Chào các bạn. Mình không phải là nhân vật chính trong câu chuyện , nhưng mình là người chứng kiến câu chuyện , và mình không biết phải giải quyết như thế nào khi hai nhân vật này đều có quan hệ gần gũi với mình , và họ đều muốn mình đưa ra lời khuyên .


Chị Mình năm nay 34 tuổi, đã kết hôn , có chồng và ba con . Chi Mình và chồng kinh doanh cùng nhau, làm việc cùng nhau, sáng đi tối về cùng nhau . Chuyện không có gì đáng nói nếu không xảy ra ...


Câu chuyện bắt đầu từ tuần trước, khi chồng chị nghĩ vo ngoại tình tư tưởng và đã đánh chi và đánh đồng nghiệp của chi Vào hôm đó, chồng chi xem camera và thấy đồng nghiệp đụng chi sau lưng , rồi với tình chạm trúng tay . Theo khách quan thì tiệm nhiều đồ, và chạm là không thể tránh khỏi , và đến khi làm móng , chị ấy có để một nhân viên nữ làm cho mình , nhưng dũa móng bị lệch , nên nhân viên nam ngồi xuống dũa phần bị lệch . Trong lúc đó thì anh chồng đi ra ngoài mua thuốc hút và mở camera lên để xem , và thấy điều này . Sau đó anh ấy mua một thùng bia, về ngồi uống một mình , đến hết chai thứ ba hay thứ tư gì đó, anh ấy ra quầy tính tiền đứng uống tiếp , và uống xong anh ấy vứt ngay chai bia vào mặt nhân viên nam , tiếp đó kéo nhân viên nam vào trong , bắt đầu nói to, cầm mảnh nhọn thủy tinh lên hỏi “ mày với vk t làm cái gì “ và anh đồng nghiệp lúc đầu trả lời “ ko có gì hết” thì anh chồng đập vào đầu anh đồng nghiệp , dùng chân đạp vào bụng ... thì anh đồng nghiệp nói lại là có ý đụng chạm chị vợ , sau câu trả lời đó , anh ta bị đánh đến mức thừa sống thiếu chết, bắt quỳ trên mảnh thủy tinh chai bia . Và bị đuổi khỏi tiệm . Còn đến lượt chị vk, chị bị kéo vào phòng vệ sinh và bị đánh , đánh liên tục đến khi chảy máu... sau đó là về nhà lại cãi nhau, anh chồng đòi tự tử, chị vợ ôm lại... nhưng tuyệt nhiên có cầu xin thì cũng ko chấp nhận là mình có ý với đồng nghiệp nam kia . Sau đó chị vợ lại bị đánh, và lần này là đánh trước mặt con . Sau đó hai người lại yên lặng , và vẫn ngủ với nhau . Tôi cứ nghĩ mọi chuyện đến đây là chấm dứt . Nhưng không, sáng hôm sau hai người vẫn bth đi làm , trở lại bình thường như bao ngày, nhưng chiều hôm đó, người nhà của anh đồng nghiệp hẹn anh chồng ra nói chuyện, anh chồng cứ nghĩ hẹn ra đánh nhau nên mang theo vũ khí và gọi thêm đồng bọn, nhưng này họ chỉ muốn giải quyết văn minh . Tôi không rõ hỏi nói chuyện như thế nào vì tuyệt nhiên anh chồng không hé răng một lời . Về còn ôm chị vợ , tôi vẫn nghĩ là sẽ hết chuyện, nhưng 12h tối hôm đó, anh ta gọi chị vợ dậy và dằn vặt chị vợ “ ngoại tình tư tưởng” , bắt chị vợ sang tên tài sản hết cho bản thân mình, dù chị vợ có khẳng định là không thì vẫn vô ích . Đến hôm nay anh chồng còn gửi bài báo ngoại tình tư tưởng cho tôi và chị vợ xem , bắt buộc chị vợ phải nhận mình “ ngoại tình tư tưởng “ . Tôi không biết phải làm thế nào để giúp họ . Mong mọi người đưa ra lời khuyên . Tôi là em chồng .