Chào mọi người. ngoại tình là vấn đề không còn xa lạ với bất cứ ai, nhưng mình không nghĩ trong gia đình mình lại xảy ra chuyện này, thật ra là chị mình, lúc lấy anh rể thì anh ta không có công ăn việc làm chị mình lại không biết chuyện này ( thông qua mai mối rồi cưới) lúc đó còn khó khăn vả lại anh ta cũng hơi nổ ( vì anh ta là dân vượt biên không thành, tị nạn bên Thái và biết tiếng Thái,campuchia, malai sau này bị trục xuất về VN) anh ta nói làm thông dịch nên anh ta nói gì chị mình cũng tin.


Nhưng cưới về mới biết anh ta chẳng làm j cả, vì chẳng ai thuê anh ta thông dịch, lúc đó khó khăn nên chị mình có học ngành tóc và mở tiệm, anh ta thì chẳng giúp được gì( nói trắng ra là chị mình nuôi anh ta) lúc đó làm tóc cũng được và có dạy học trò nên tiền bạc cũng k còn là vấn đề, lúc này thì cũng k có j đáng nói.


Cưới được 10 năm mới có mụn con, khi có con thì chị mình k làm tóc nữa và lúc này anh ta cũng có làm thông dịch cho mấy ghe cào bị bắt khi chẳng may vượt lãnh thổ malai, thái nên cũng có đồng ra đồng vào, vì con chị mình khó nên chị cũng chẳng làm được gì. giờ thì con chị đã 4 tuồi và chị cũng mở tiệm lại nhưng khó khăn vì nghỉ lâu nên khách hàng cũng ít. lúc này anh rể có hợp tác với bạn làm ăn và lên như diều gặp gió, tiền bạc rủng rỉnh tưởng đâu chị mình được sung sướng nào ngờ như người ta nói có tiền sinh tật. anh ta đi cặp bồ bên ngoài, ban đầu còn lén lút, nhưng khi chị mình phát hiện thì anh ta không những công khai mà còn đòi li dị để ở với con kia hazzzz :(:(:(:( thậm chí cấm chị mình đụng tới con kia nữa, anh ta giờ ngang nhiên điện thoại tâm sự, thậm chí dẫn con kia đi du lịch khi có thời gian, đi làm thì thôi, ờ nhà là chạy tới chỗ con kia( mà con kia lại ở gần nhà chị nữa) chị mình vẫn chưa có nhà ở, vẫn ở nhà mướn, anh ta nói làm có tiền sẽ mua nhà cho hai mẹ con, dẫn hai mẹ con đi du lịch, giờ thì chắc không hi vọng gì rồi. Giờ chị mình vừa buồn vừa căm anh ta vì chị bỏ công nuôi anh ta từ xưa tới giờ, giờ có tiền không nuôi chị lại nuôi gái còn đòi bỏ vợ ( mà con nhỏ kia cũng đâu ra gì, toàn đi giựt chồng người ta thôi, anh ta khong biết là người thứ mấy rồi).


Giờ anh ta mê con kia không còn phân biệt phải trái, luôn kích anh ta về quậy chị mình ( mà đúng ra chị mình quậy cô ta mới đúng đằng này lại ngược lại) nói j anh ta cũng nghe, chị mình nói sao cũng không lọt lỗ tai, mà giờ li dị thì chị ấy không cam tâm, mà ở thì không chịu nổi vì con nhỏ kia mà to nhỏ j với anh ta là anh ta lại về quậy chị mình. Mọi người có chiêu gì chỉ mình với :((:((:((


Note: mình k giỏi về viết lách nên có lung tung thì mọi người thông cảm nha. thanks