Chào các mẹ,


Mình vào web lâu lắm rồi, nhưng hôm nay không chịu nổi nữa, lập ID mới, phải tâm sự với ai không mình điên mất. MỘt ít thông tin về mình trước khi các mẹ cho lời khuyên, mình 35, có 2 con, lập gia đình 7 năm, mình ngoại hình rất khá, lương 2000, làm công ty nước ngoài lớn, chồng hơn 1 tuổi, làm công ty nhà nước..yêu nhau khá lâu trước khi quyết định đám cưới. Mình có rất nhiều người theo đuổi trước khi lấy chồng, trước khi cưới vài tháng đã có ý định chia tay, nguyên do là đang đêm ngủ, anh ta nhắn tin lả lướt với một con bé nào đó, và nhắn nhầm cho mình, mình chia tay một thời gian, nhưng do 2 gia đình đã đi lại thân thiết, bạn bè khuyên bảo, nói cho anh ta cơ hội, nên mình quyết định cưới.


5 năm đầu ok, cho đến khi phát hiện ra anh ta rất thân thiết với một con bé đối tác, mình đi cùng buổi trưa 2 lần thì cả 2 lần con bé kia đều nhắn tin anh trưa, anh ta chối bay biến là nhầm số, rồi mình vào được list điện thoại, hóa ra trưa nào cũng gặp nhau, list điện thoại dài loằng ngoằng, cứ sau 9:00 và trước 5:00 là gọi nhiều vô kể. MÌnh viết đơn ly dị, anh ta thề sống chết là không có gì, chỉ là bạn bè thôi, mình kiên quyết ly dị, con lúc đó mới được 4 tuổi, anh ta nói sẽ tự tử nếu mình bỏ.. mình lại mủi lòng cho qua, anh ta thề thốt với mình là không bao giờ lừa dối mình nữa, chỉ lần đó thôi, anh ta sợ lắm rồi..


3 năm qua đi, mình có thêm bé nữa. Gần Tết, rất vô tình mình vào điện thoại (điện thoại của anh ta có mục đếm số tin nhắn), mình vào 2-3 hôm và nhận thấy số tin nhắn trong ngày nhiều rất nhiều, nhưng tin nhắn lưu trong máy thì không có bao nhiêu, linh tính cho mình biết là có chuyện không ổn. Rồi mình vào được chat, đọc được hàng trăm cái chat của anh ta và một con bé khác, nói thật là anh ta tán nó trước, rồi nó lả lướt theo, trưa nào cũng hẹn ăn cơm, cà phê, rồi tâm sự, cợt nhả, cho đến cái chat cuối cùng thì mình nghĩ chúng nó cũng chưa đi nhà nghỉ, vì vẫn còn nói bóng gió xem trưa nào hẹn nhau kín đáo tâm sự gì đó, rồi con bé kia ứ ừ... (ack... nghe đến đây chắc các mẹ thấy lợm giọng giống mình..).. Lần này thì mình chán quá rồi, mình copy một đoạn chat và gửi vào email cho anh ta.. anh ta bắt đầu cuống cuồng là khôgn có gì, con bé này là giới thiệu cho thằng bạn thân thôi, mình chán thèm nói, copy cho vai chục trang A4 các kiểu chat cưa cẩm, hẹn hò.. Lại giở bài khóc lóc tha thứ,lại không có gì, rồi đan ông thằng nào cũng thế, chỉ là tán gió cho vui, còn không làm gì có lỗi với vợ.. lân này con trai mình cũng lớn, nên nó cũng hiểu chuyện, khóc lóc bố mẹ đừng bỏ nhau.. sau bao lần cãi nhau, rồi tha thư, rồi cãi nhau, giờ hơn 6 tháng, mọi thứ với mình vẫn y chang như trước Tết, mình không quên được, cái chính là cảm giác cực kỳ thất vọng, thất vọng vì ngừoi mình đầu gối tay ấp, mà cứ quay lưng đi là có hết em này đến em kia làm bạn tri kỷ.. mình mệt mỏi vô cùng, giờ sống chung một mái nhà mà lòng tin không có, anh ta đi đâu làm gì mình cũng khó chịu, mình đã định cố lần nữa, nhưng chắc không cố được nữa, chắc mình phải chia tay thôi. Anh ta thì từ hồi đấy biết lỗi lắm, đi muộn về sớm, đón con cái, lo lắng nhà cửa, nhưng mình không còn tý lòng tin nào nữa, mình nói muốn ly dị, thì anh ta bảo, mình nhạy cảm quá, cái tôi quá to, còn không người phụ nữ nào lại ly dị trong khi chồng chưa lên giường với đưa khác!!! Tài chính mình đủ lo cho 2 con, nhưng giờ mình rối bời, định ra ở riêng một mình một thời gian để xác định xem tình cảm là gì, mình định không đưa 2 con đi ở cùng, để bố nó chăm chúng nó, mình cần thời gian một mình để tĩnh tâm lại thôi.. Các mẹ cho mình lời khuyên là có phải mình đang Nhạy cảm quá không? và nếu là mình, các mẹ có đi tiếp được không?? cảm ơn các mẹ.