Mình là thành viên mới, khi viết lên những dòng tâm sự này thì mắt mình vẫn còn ướt những dòng nước mắt.


Mình và chồng mình quen và yêu nhau vỏn vẹn 6 tháng, chồng mình sn 87 mình sn 91, khi tổ chức đám cưới mình đang mang thai được 2 tháng, Trong thời gian yêu nhau, khoảng cách 02 đứa là 80km, nên cũng chỉ cuối tuần mới gặp nhau. Người yêu cũ ( nyc) của chồng mình là nhân viên phục vụ của 1 khách sạn trong thành phố, trc kia trc khi đi làm a ấy cũng làm thêm trong khách sạn. Theo như mình đc biết thì thời gian qua lại cũng khá lâu, là 1 cô gái không có nhan sắc cũng như nghề nghiệp lại là nhân viên massga nên 1 thời gian họ chia tay, Nhưng cô gái này lại thân thiết theo kiểu cố thân thiết hoặc là theo thời gian thì thân thiết với bố mẹ chồng và toàn bộ họ hàng gia đình nhà chồng mình. Nên vẫn qua lại nhà chồng mình chơi, cơm nước như con cháu trong nhà, thời gian ban đầu yêu nhau chồng mình còn dối rằng đó là đứa em họ. Cô gái này tìm hiểu về mình, cố gắng làm thân quen với mình, ban đầu mình chưa biết nên cũng nói năng lịch sự, đến khi mình biết mình đã tỏ thái độ rõ ràng, ra mặt, lúc đó vẫn còn đang yêu nhưng cô gái này liên tục nhắn tin cho chồng mình rằng nhớ nhung yêu đương và không quên được chồng mình. Mình cũng chỉ nói lại rằng chị đừng làm như vậy, có lòng tự trọng 01 chút, Thế nhưng đáp lại mình chị ta chửi mình bằng đủ thứ ngôn ngư trên đời, còn kể lên 1 câu chuyện rằng từng phá thai với chồng mình 02 lần. Trước khi cưới 01 tháng, vẫn còn nhắn tin như vậy với chồng mình.


Đến nay mình đang mang thai tháng thứ 09, số lần xuất hiện và lên nhà của chị ta ngày 1 nhiều, và điều đó làm mình thấy không hài lòng, khi mình góp ý với chồng mình a ấy chỉ im lặng, rồi đến lúc mình nói quan điểm và suy nghĩ của mình về việc chị ta lên nhà với mẹ chồng, Thì thực sự không như mình nghĩ, bố chồng, mẹ chồng nói mình ích kỷ, nhỏ mọn, ghen tuông thái quá, đến khi mình không chịu nổi, có sự cự cãi, lời qua tiếng lại, to tiếng thì chồng mình gào lên nói mình mất dậy, láo toét, không coi bố mẹ ra gì,


Cả nhà chồng nói mình sống nhỏ nhen ishc kỷ, mẹ chồng mình nói chúng nó trước kia yêu đương nhau, chúng nó đã thôi rồi, nếu không thì chúng nó đã lấy nhau đâu đến lượt mày,. giờ mày là vợ mày phải làm thế nào để cho nó nể mày, nó phục mày. Nó lên đây chơi với bố mẹ chứ có phải lên chơi với chồng mày, Mày cứ có cái suy nghĩ đấy làm bố mẹ phải đau đầu, từ trc đến nay nó vẫn qua lại nhà chơi đâu phải 1 câu thích hay không thích của mày mà bố mẹ cấm nó k được lên. Nguwofi ta có chồng bồ bịch bên ngoài còn phải nín nhịn như không có chuyện gì.


Thực sự là lòng dạ đàn bà mình hiểu rõ, chị ta vẫn còn yêu chồng mình, nhưng bố mẹ chồng mình khẳng định rằng không có điều đó.


Điều mình đau lòng nhất là chồng mình, người đáng lý ra phải là người giải quyết chuyện này nhẹ nhàng mà lại sừng cồ lên với mình, xông vào giường như nếu mình không mang thai anh ta sẵn sàng đánh đập mình, trong ngôi nhà bao ngày tháng gắn bó bỗng chốc mình thành bơ vơ, thân cô thế cô