Hi các mom, không biết là có đúng chủ đề đc các mom quan tâm hay đã có mom nào từng trải chưa nhưng e có tình huống bản thân như sau:


Em là gái độc thân 29 tuổi, giữa dòng đời trái ngang thì e quen a ấy, 2 người có biết nhau từ trước cả lúc a ấy chưa li dị vợ. Sau này khi a ấy đã li dị 1 thời gian thì tấn công e.


Nói thật lúc đầu e nghĩ ko bao giờ quen ng 1 đời vợ cả, thể nào cũng nhiều rắc rồi.


Nhưng cuộc đời thật oan nghiệt, né hố sình thì rớt ngay hầm cá. Đưa đẩy thế nào e cũng quen rồi iu. ( quá trình thì hơi dài)


Trong thời gian quen e tìm hiểu kĩ lý do li hôn, thì theo cá nhân e người đứng ngoài thấy cả 2 đều có lỗi nhưng vì vợ a ấy ngoại tình và có bầu với người khác nên ko thể tha thứ quay lại. 


Lúc mới li hôn, vợ cũ a ấy tìm cách quay lại, nào là dạy con hỏi ba có thương mẹ ko, ba có nhớ mẹ ko, rồi bảo tết chở con ra ở chung với a ấy để a ấy gặp con, chủ yếu là muốn níu lại.


Em thì biết chắc chắn ảnh sẽ không quay lại đâu nhưng e vẫn muốn hỏi các mom, đã mom nào như e , nếu lấy ng 1 đời vợ 1 đứa con thì sẽ ra sao.


A ấy rất thương con, mỗi tháng chu cấp 3tr, học hành anh văn đều chu cấp thêm, quần áo thì mua cả đống, con muốn gì mua nấy.


Các mom làm tập 2 có khổ tâm gì sau khi kết hôn không ạ