Chuyện lấy chồng xa không biết chị em nghĩ thế nào, còn quan điểm cá nhân của mình thì lại không thích lấy chồng xa chút nào, cứ nghĩ đến việc đi lấy chồng phải xa gia đình xa ba mẹ thân yêu của mình là mình không nỡ chút nào, vậy nên việc tìm hiểu đối phương với mình mình cũng ưu tiên những đối tượng gần mình nhất ý. Mọi người thường nói việc lấy chồng xa là do duyên số, nhưng mình thì lại nghĩ duyên số cũng chỉ là 1 phần nào đó thôi còn chủ yếu là do quyết định lựa chọn của bản thân mình đúng không nào.

hình ảnh

Từ khi mình biết thế nào là đúng thế nào là sai thì mình nghĩ mọi vấn đề xung quanh mình toàn do mình nỗ lực cố gắng mà có được chứ chẳng phải do may mắn hay gì hết cả. Vậy nên, trong chuyện tình cảm và mong muốn lấy chồng gần nhà ba mẹ ruột của mình thì mình nghĩ cũng sẽ là do mình quyết định lựa chọn mà thôi. Chỉ khi mình không biết quyết định cuộc sống của mình thế nào, mình buông xuôi để chờ số phận xô dạt thì sẽ không như mình mong đợi khi đó người ta lại thường đổ lỗi cho số phận cho cuộc sống là vậy.

Vậy nên, đừng chờ số phận tới mà hãy tự đi tìm số phận hạnh phúc cho mình nhé, chỉ khi mình vận động hết khả năng rồi mà vẫn không lại thì khi đó mình mới chịu thua mới chấp nhận số phận tới. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là quan điểm cá nhân của mình thôi, nhiều chị em thì không để ý đến chuyện lấy chồng xa hay gần mà chỉ cần thấy hợp đủ điều kiện mình mong muốn là được thôi. Còn mọi người thì nghĩ thế nào?