Theo bạn lan tỏa là gì?Và việc lan tỏa yêu thương có khó không?

Lan có nghĩa lan rộng khắp một khu vực,một nhóm người,một bộ phận v.v...

Tỏa có nghĩa  là tỏa ra một nguồn năng năng lượng tích cực, tỏa ra một hương thơm hay tỏa ra một ánh sáng v.v….

Khi nói đến từ lan tỏa người ta thường nghĩ đến những điều tốt đẹp. Còn với điều tiêu cực thì có lẽ người ta sẽ dùng từ lan tỏa mà có thể sẽ dùng từ lây lan hay một từ nào khác đúng không ạ?

Tóm lại: Lan tỏa là lan rộng một điều gì đó, một nguồn năng lượng tích cực làm cho mọi thứ xung quanh bị tác động và chịu  ảnh hưởng đến

Vậy lan tỏa yêu thương có khó không? Thật sự nghe nói hai từ “Lan tỏa” bạn cảm giác ý nghĩa nó khá rộng lớn,bao trùm tất cả. 

Nhưng thật ra  thì  tất cả những hành động cho dù có  tạo ra sức ảnh hưởng lớn đến như thế nào thì nó đều bắt nguồn từ những việc rất nhỏ,rất đơn giản.

Cũng như những công trình vĩ đại đều bắt đầu từ những viên gạch nhỏ,ghép lại và tạo thành. Vì thế để lan tỏa yêu thương đến mọi người trước tiên hãy lan tỏa chính mình.

Khi bản thân có những hành động tử tế,chân thành,muốn chia sẻ, mang niềm vui,hạnh phúc đến cho vợ chồng,con cái,bố mẹ,người yêu,bạn bè đồng nghiệp ,đến mọi người, thì đó cũng là lúc bạn đang lan tỏa yêu thương đến cho mọi người. 

Và một khi bạn đã lan tỏa yêu thương đến mọi người chắc chắn bạn cũng đã tạo ra nguồn năng lượng tích cực lan tỏa .Và chính điều đó  giúp bạn và mọi người kết nối,xích lại  gần nhau hơn

Từ đó cũng sẽ tạo ra một cộng đồng,các mối quan hệ tốt đẹp xung quanh bạn. Chính cách bạn làm,điều bạn nói ,trái tim bạn hướng đến đều mang những thông điệp lan tỏa yêu thương sẽ giúp bạn tạo ra dấu ấn,giá trị cho cuộc đời của bạn trở nên tốt đẹp hơn .

Và điều này bạn đã có thể tự trả lời “Lan tỏa yêu thương có khó không rồi chứ ạ?

hình ảnh

Tuy nhiên bạn biết đấy. Khi bạn làm một điều tốt thì rất ít người biết nhưng chỉ cần làm một điều xấu thì ai cũng biết. Và thậm chí làm điều tốt không đúng cách cũng trở thành xấu,đôi khi làm điều tốt nhưng cũng chưa chắc đã được ghi nhận.

Vì vậy hãy xem xét và chọn lọc để lan tỏa yêu thương đúng với ý nghĩa thực sự của nó. Bằng sự chân thành,tử tế thì hành động đẹp Lan Tỏa Yêu Thương sẽ có thể phát huy sức mạnh dù bạn là ai,như thế nào bạn nhé

Kết lại 

Vâng lan tỏa yêu thương một điều nghe tưởng chừng dễ dàng nhưng thật ra cũng không hẳn là dễ nhưng không phải không thực hiện được .Cuộc sống của chúng ta chỉ sống có một lần, hãy sống sao cho cuộc đời thêm ý nghĩa bạn nhé

Quá khứ thì đã qua, tương lai thì chưa đến. Chỉ có giây phút hiện tại mới thực sự quan trọng. Tại giây phút này bạn làm tốt thì nhất định tương lai của bạn sẽ tốt đẹp .Những yêu thương hôm nay bạn lan tỏa sẽ tạo nên giá trị con người con người bạn ngày mai .

Hãy lan tỏa những yêu thương bạn sẽ thấy cuộc đời này ý nghĩa và trọn vẹn hơn rất nhiều.

Cám ơn các bạn đã quan tâm

Tâm miu