Sáng nay đọc bài : "Thời đại này có ai nghĩ còn đàn ông tốt không?" và "đàn ông tốt là về nhà lao đầu vào giúp vợ".(nhớ man máng thôi) mà hờn ghê cơ.


Tự nhiên suy nghĩ tới ông chồng quý hóa của mình mà đánh mấy chữ vậy


Cũng sắp kỉ niệm ba năm cái ngày mình bị ổng dụ dỗ rồi, mới có ba năm thôi mà dài đằng đẵng thiệt.


Có thể, tới thời điểm này mình tạm thời gọi mình là may mắn đi. Quá may mắn khi dám đánh cược số phận của mình vào tay một người vừa già, vừa xấu, vừa nghèo, vừa ốm, dân thanh hóa (nguyên văn lời phản đối).


Cũng chả biết ma xui quỷ khiến thế nào mà lại nhận lời yêu ổng sau khi gặp có ..................3 ngày. Rồi nghĩ tới chuyện cưới xin luôn mới hờn chứ. Chả nhớ cái ngày nào mà ổng với mình ngồi cà phê tán dóc, xong bàn tới đám cưới, dù chả nói cụ thể là đám cưới anh và em, nhưng nói "em thích đám cưới đơn giản thôi " " Anh thích đám cưới đơn giản nhưng phải đầy đủ thủ tục......". Như hai kẻ yêu nhau sắp lấy nhau.


Mà công nhận, ngày ấy mình lao vào ổng nhanh gọn lẹ............:D:D:D:D:D, như chết đuối vớ được cọc. Chả hiểu, ổng không có gì thu hút mờ sao.................


AI gặp ổng khi ấy cũng chê, dù chỉ thấp thoáng thôi mờ cũng biết họ không có nhiều thiện cảm............" Nhìn mặt anh ý sao đểu quá mày".............................Dạ xin đính chính, cuộc đời em gặp toàn trai đểu nhưng mặt hiền khô còn anh này mặt đểu nhưng tính lại hiền khô ạh.:)):)):)):)).


Giờ mỗi lần nhìn ổng mặt cái áo ở nhà, em lại phì cười vì đó chính là cái áo ổng mặc đi tán em hồi xưa. Còn nhiều cái bá đạo nữa nhưng em rình rình cho hết rồi.


Lúc ổng gặp em lần đầu tiên, em tá hỏa vì nhìn ổng giống ông chủ bán cơm hồi xưa e phụ quán lắm ạh. Người dài sọc mà còn mặt cái áo sơ mi rộng thùng thình không đóng thùng..........Nghĩ sao mà mình không co giò chạy vậy trời


Lấy ổng rồi, em chỉ tiếc một điều duy nhất................Sao mình không gặp ổng sớm hơn.......Nếu gặp ổng sớm hơn, có thể cuộc đời em viên mãn còn hơn cả bây giờ......Mà chắc cuộc đời sắp đặt cả rồi. Biết đâu gặp ổng sớm hơn thì em đã không yêu và lấy ổng thì sao......


Văn em lại sắp tịt ngòi nữa rồi trời ạh.