Vc mình cũng mới lấy nhau đc 5 tháng. Nhưng ngay từ tháng đầu bọn mình đã bdau mâu thuẫn tranh cãi với nhau rồi. Ck mình gia trưởng, khó tính và độc đoán lắm,khi nào cũng chỉ muốn vk fai nghe theo í mình thôi. Mặc dù cv trong nhà ck mình vẫn làm nhưng đó k fai là muốn giúp vk mà do ck mình cũng rất sạch và rất để ý mọi thứ trong nhà, nói chung cũng ký tính lắm. Nhưng mà làm xong lại đi kể vơi mẹ đã làm cái gì rồi vk nó k chịu làm, nó tnay nó tkia.. ck mình quá đòi hỏi một ng vk hoàn hảo. Cs vc mình rất bất đồng về mọi thứ, quan điểm sông,cách nghĩ, cách thể hiện, cái tôi cũng lớn. mình sống với ck mà lúc nào cũng fai căn ke snghi đắn đo từng câu nói, xem có nên kể chuyện này k, kể rồi ck mình có muốn nghe k, a ấy sẽ lại k ưng gì thì sao? Ck mình đã tạo cho mình đến cảm giác khó khăn khi muốn tsu kể lể mọi chuyện như vậy đấy. Hầu như mỗi lần mình noi điều gì là ck lại tỏ ra k vừa lòng.


Mình với ck cưới xong đã có nhà riêng để ở, dĩ nhiên đc ở riêng thì thích thật đấy nhung Mẹ ck lúc nào cũng lấy đó làm điều để bảo mình lấy ck thế là sướng rồi, có nhà cửa đàng hoàng k fai sống với bme ck này kia, rồi ck cunhx lấy đó làm điều để nói mình sướng này kia. Nên mình sống k thoải mái trong chính ngôi nhà mà có vẻ như là của mình.


Chưa hết đâu. cs vc của mình lại có kẻ thứ 3 xuất hiện, kẻ có tên họi NYC. Từ khi yêu mình đã bắt đc nhiều lần vẫn ll với nhau, nhưng vì yêu mình tha thứ và tin lời thề lời hứa của ck mình. Cứ nghĩ lấy nhau rồi những điều ấy sẽ k conf tồn tại, vậy mà sau 2 tháng lấy về đúng đêm snhat ck, mình phát hiện ra bọn họ vẫn ll với nhau thường xuyên như cơm bữa, có khi còn nhiều hơn ll với mình. Mình như muốn điên lên. khóc một đêm ròng. Rồi lão bị cả bme và e ck cũng chưir một trận. Ck lại xin lỗi tỉ tê rồi lại hứa rồi lại thề, mặc dù mình đã gần cạn kiệt niềm tin nơi lão nhưng vẫn cgang cho một cơ hội nữa.


Và rồi thì cách đây hơn một tuần mình đã phát hiện ra một bí mật lớn của ck mình. Mình cạn kiệt niềm tin nơi lão, mình mất cảm xúc, ty lúc đó cũng biến thành hận thù, mình ddau đớn, mình cảm tưởng như tgioi này vỡ vụn, mọi thứ sụp đổ với mình. Vc mình cùng dùng ip, mình vô tình biết đC icloud của ck và thế là mình tra ra đc các tn của ck mình với con nyc. Tcam lắm các bn ạ, như 2vc luôn, và mình k biết ck mình đa kể xấu mình với nó ntn mà nó bảo mình đã phá nát cđ ck mình, phá hoại hp của a âý, mặc dù ck mình lúc nào cũng nt với mình bảo yêu vk, thương vk, nhớ vk.... Sau đó mình k nói gì với ck mà chụp ảnh lại gửi cho nhà ck. Mẹ ck mình gọi điện vào(ck mình dfi làm xa nhá) trách móc chưir cho lão mới biết. Mn biết sau đó là gì k? Ck mình mach với con nyc và thế là một kế hoạch đC lập ra. Nó bày ck mình nói xấu mình với mẹ ck để mẹ thay đổi cách nghĩ về mình, để ghét mình... Còn ck mình thì bày cho nó nt với mẹ bảo chúng con vẫn đang còn yêu nhau, chúng con đã qdinh quá vội vàng.... Rồi chúng còn nói đến kế hoạch về với nhau k theo dự định nen h sẽ mất thêm time... Mn biết ck biện minh về chuyện naỳ ntn trc mặt ng lớn k? "Con nt chỉ là động viên quan tâm nó vì cs của nó k hp, con định sẽ coi đó là bí mật của riêng con, tại vk con đã quá tò mò mà soi ra nên chuyện mới ntn". Nghe như vậy mn có ai chấp nhận đC k hay lại chỉ muôn táng vào mặt ck e một đấm.


Nói chung các mẹ ai mà đọc đc cuộc trò chuyện của 2 ng đó chắc các mẹ sex muốn giết chết 2 đứa nó luôn thôi. Mình hận đã k lafm đc. Còn cái con nyc ấy, nó là loại chỉ đáng để mình giẫm dưới chân mà bước thôi. Cái loại đã bỏ lão ck ngu ngôcs của mình theo trai rồi lấy ck, rồi sinh con, vậy mà h nó k hp nó quay qua phá gd ng khác, con nó mới đc vài tháng tuổi mà đã làm cái trò thất đức ntn. No nghĩ phá hoại gd ng khác mà nó sống yên ổn sao. Quả báo thường đến muôn thôi. Cái loại làm mẹ mà k biết nghĩ cho con thì đẻ con ra lam gì cho khổ con, làm mẹ làm gì cho mất tư cách. Loại đấy mình khinh.


Các mẹ nghĩ giờ mình nên làm gì đây? Mn nghĩ ck mình có bg thay đổi đc k? Mình đã qdinh sẽ ly hôn. Có cách nào xử đẹp 2 đứa nó cho mình hả giận k? Nhất là cái loại đáng khinh kia, fai cho nó bài học, từ trc đến nay 2 ng họ cứ thấy mình hiền, chịu đựng nên đc lướt đây mà.