Các thành viên thân mến,Mỗi chúng ta đều từng trải qua những mối tình tan vỡ và giữ trong lòng mình một thứ cảm xúc nhức nhối về hình bóng xưa cũ. Sẽ ra sao nếu như một ngày bất chợt, bạn vô tình biết được người ấy đã có người yêu mới? Sau những chặng đường dài ngọt ngào và cay đắng đã trải qua cùng người yêu cũ, chắc hẳn bạn có rất nhiều tâm tình muốn nhắn gửi đến người mới của họ.
Hãy cùng trải lòng mình với chủ đề 3 của Lời chưa nói: "Gửi em, người yêu mới của người yêu cũ…" - môt nơi tâm tình Góc Tâm Sự mang đến với mong muốn các thành viên có thể bộc bạch nỗi niềm chất chứa trong lòng bấy lâu về “người đến sau” này :).


Đối tượng tham gia:
Tất cả các thành viên WebtrethoCách thức tham gia:- Bài tham gia đăng tải trực tiếp trong post này.


- Thời gian: 05/05/2015 – 19/05/2015


- Chủ đề tháng 5:
Gửi em, người yêu mới của người yêu cũ…Bài viết dự thi:- Bài viết chia sẻ do chính thành viên dự thi tự viết, không được sao chép, và chưa từng đăng trên các website hoặc phương tiện truyền thông khác.


- BTC được toàn quyền sử dụng bài viết. Một thành viên có thể tham dự nhiều bài nhưng chỉ được xét 1 giải/người.Giải thưởng:
Quà tặng tinh thần khuyến khích mọi người tham gia: 3 tuýp hand cream Crabtree & Evelyn 25g made in US ;).-------------------------------------------------------------------------------


Xem các bài viết tham gia Lời chưa nói lần 1: Gửi người phụ nữ tôi yêu


Xem các bài viết tham gia Lời chưa nói lần 2: Nếu một ngày gặp lại người yêu cũXem Công bố kết quả cuộc thi Lời chưa nói lần 3: Gửi em, người yêu mới của người yêu cũ...