Mình không biết bây giờ mình nên làm thê nào nữa cả, sáng nay khi biết tin mình đã mang thai, thật hạnh phúc, mình vẫn luôn mong chờ bé yêu. nhưng không dám nói cho chồng biết. thật ra mình cũng không biết chính xác đứa bé liệu có phải là con của chồng mình không.


mình lấy chồng cách đây 3 tháng. sau khi cưới mình và chông mỗi người một nơi, do công việc. hiện tại mình đang sống ở hà Nội còn chồng thì vẫn ở quê. tình cảm của hai vợ chồng không mấy mặn mà, cảm giác chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa. tuy không có tình cảm với chồng, nhưng vẫn chấp nhận lấy anh ấy vì gia đình, mình yêu một người đã 3 năm nay, từ ngày còn học chung đại học, hiện tại tụi mình vẫn liên lạc với nhau. cách đấy


2 tuần người yêu cũ ra thăm mình, nhưng cũng chính hôm đấy chồng mình cũng ở dưới quê ra thăm, vì công việc của chồng mình là xây dựng nên anh ây đã về luôn trong ngày, cùng ngay hôm đấy mình đã quan hệ với chồng và người yêu cũ. sau đó mình còn ở với người yêu cũ 3 ngày. mình thấy có lỗi với chồng và cả người yêu cũ. mình yêu một người mà lại lấy một người, làm khổ cả hai người đàn ông. nhưng hiện tại mình rất hoang mang va lo sợ, mình không biết phải đi con đường nào cả, và điều quan trọng nữa là mình đang mang thai. khoảng 2 tuần. mình không biết được chính xác cha đứa bé là ai, mình cũng không muốn vất bỏ đứa bé, đó là con mình.


giờ mình nên làm thế nào bây giờ cả nhà ơi, mình cũng đang có ý định đi xét nghiệm ADN thai nhi, nhưng không biết làm ở đâu, và như thế nào cả, mình đọc báo thì biết thai nhi khoảng 4 thang mới xét nghiệm được, trong thời gian đấy mình sẽ như thế nào, có nên thú nhận với chồng mình không. nếu như là con của anh ấy thì không vấn đề gì, nhưng lỡ không phải thì sẽ như thế nào, mình cũng rất muốn giai thoát cho mình và chồng, nhưng anh ấy sẽ không chấp nhận, vì gia đình cả hai bên.


mình phải làm thế nào bây giờ ? mọi người giúp cho mình lời khuyên được không ?