em có 1 chuyện muốn hỏi ý kiến các mẹ, các chị trên diễn đàn. Chuyện là thế này, chồng em có cậu em lên HN học mấy năm nay rồi, gần đây cậu em này hay đưa cô bạn gái về nhà e ngủ, e rất khó chịu nhưng là dâu mới nên e chưa dám nói. Cô này tối nào cũng sang nhà em ngủ, cũng đang là SV,cứ năm ngủ đến tận 10h sáng hôm sau mới dậy để về trường. Co lần e đùa bảo hay mang cả quần áo sách vở sangddaaay dành cho 2 ng 1 phòng, thì nàng ta bảo ko đc đâu thế làm sao được, rồi cũng có lúc bảo ko sang nữa sợ hàng xóm dị nghị, ở nhà đc 1, 2 hôm gì đó lại mò sang, vô duyên quá mức các chị ơi.


Có hôm 2 đứa giận nhau, chàng này về nhà rồi, lúc sau thấy nói chuyện điện thoại rồi xg dắt xe đi mà lúc đấy là 22h30', 11h chỗ ở của nàng kia đóng cửa. Khoảng 11h30' thấy 2 anh chị đưa nhau về. E đoán nàng này toàn rủ cậu em này đi chơi về muộn để lấy cớ sang nhà e ngủ luôn.


Hôm khác e thấy kì lạ quá, tối hôm đấy sang nhà e chơi luôn bộ quần áo ngủ, sang hôm sau đi về lại thấy mặc bộ quần áo khác rất nghiêm chỉnh.


2 đứa cứ vào phòng là khóa chặt cửa thế có sợ ko chứ lại