Chào các mẹ trên diễn đàn!


Em lấy chồng đc gần nửa năm, đang có bầu đc 4 tháng. Hôm trc em vô tình đọc đc những tn chồng em gửi đi cho 1 người đc lưu tên là H, vấn đề là tn gửi đến từ người đó thì đã bị xóa hết. Những tn gửi đi đc chồng em gửi trong lúc đang trên xe bus trở về nhà sau 1 tuần tập huấn ở cty, ko về nhà. Và người tên H đó là người cùng cty chồng em, trog cùng đợt tập huấn đó.


Nội dung những tn chồng em gửi là thế này:


- E lên xe chưa?


- Anh về đến ngã tư....rồi, xe ko đông lắm, đi vẫn thoải mái.


- uh, về nhà thì nt cho anh nhé. Chỗ em có còn mưa ko?


- đấy, anh bít ngay mà. A đã cảnh báo rồi, thời gian này em phải giữ gìn sức khỏe để còn vượt qua bài test..., cơ thể mình đang mệt sẵn mà.


- uh, anh sắp về đến nhà rồi


- thế hả? có cần anh sang đón để cho a HA về ko?


Đó là những gì chồng em nhắn cho người tên H đó. Khi em hỏi thì chồng em nói là đồng nghiệp hỏi thăm nhau thôi, ko có gì cả. Trong khi đó, em đang bâu bì, cả tuần anh đi xa, em lủi thủi 1 mình ở nhà, anh ko đc 1 câu hỏi han, mà lại nt quan tâm đồng nghiệp như vậy. Các mẹ có thấy bình thường ko? nếu là quan tâm bt thì sao lại phải xóa tn đến? Em hỏi thì chồng em nói là biết tính em ghen nên xóa đi cho em đỡ lo. Nghe có tin đc ko các mẹ? Vì em mới cưới chưa bao lâu, lại đang có bầu, chuyện thế này làm em thấy tủi thân và buồn lắm. Theo các mẹ, em có nên tin lời chồng em nói ko? cám ơn các mẹ nhìu lắm.