Một trong những điểm khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ chính là chủ đề nói chuyện, điều này luôn làm cho hai giới cảm thấy hấp dẫn nhau.Tuy nhiên, không phải lúc nào tình yêu cũng đơn giản như trên lý thuyết. Sự thực thì đàn ông thường bị "dị ứng" với một số chủ đề mà phụ nữ hay nói tới :


Con vật cưng của bạnKhi đàn ông nhìn thấy bạn nựng con vật cưng, anh ta sẽ nghĩ rằng bạn là người thích chỉ đạo. Bạn coi người bạn đời của mình như những con vật cưng tức là bạn sẽ cho anh ta ăn, mặc những bộ quần áo và sẽ trừng phạt nếu anh ta quá nghịch ngợm. Họ không muốn là những con búp bê.

Nói về những người nổi tiếngĐàn ông ít khi quan tâm tới truyện hậu trường của các ngôi sao điện ảnh hay ca nhạc. Bởi vì họ cảm thấy vô cùng khó chịu khi phải nghe kể về những người mình chẳng biết, hơn nữa cũng sợ phải đi lượm lặt những chuyện của người khác. Do đó các bà vợ hay cả những cô gái đang yêu đừng nên nói chuyện về thần tượng của mình.


Suốt ngày kể lể về anh A, anh B giàu cóĐó là một sự xúc phạm ghê gớm đối với đàn ông. Họ cho rằng bạn chỉ quan tâm tới tiền, bạn chê họ không biết kiếm tiền, họ kém cỏi. Ai mà chẳng muốn giàu có, kiếm nhiều tiền nhưng khả năng của anh ấy chỉ có vậy bạn đã chấp nhận thì đừng nên cằn nhằn.


Các chủ đề liên quan đến kích cỡTrừ trường hợp chàng "ngoại cỡ" và bạn tỏ ý khen ngợi về điều đó thì cứ vô tư, còn không thì nên tuyệt đối giữ im lặng trong mọi trường hợp nhé, chủ đề tối kỵ với các đấng nam nhi đấy !Vậy đàn ông thích nghe phụ nữ nói gì ?
Hãy bày tỏ ý kiến của mình về các vấn đề xã hội. Qua đó, chồng bạn hiểu thêm về thế giới quan của mình. Những câu chuyện như thế này chưa hẳn bạn đã thích nhưng lại giúp bạn và chồng gần gũi nhau hơn.

Dự định trong tương lai và thành quả trong cuộc sống mà bạn muốn giành được. Bạn đừng nghĩ anh ấy sẽ cười vì những điều này, anh ấy sẽ thấy mình được bạn coi trọng và biết đâu sẽ đưa ra những lời khuyên hay giúp đỡ, tạo điều kiện để bạn thực hiện dự định đó. Khi ấy, những thành công của bạn sẽ thực sự có ý nghĩa.

Hãy nói mong muốn của bạn khi "quan hệ". Đàn ông thường vô tâm, không nhạy cảm như phụ nữ nên bạn có nói ra thì anh ấy mới biết và làm cho bạn hài lòng. Đừng ngần ngại nếu bạn không muốn có những rạn nứt trong tình cảm vợ chồng.Nguồn
VZONE.VN