Tôi là thành viên của wtt từ hơn 10 năm nay, đồng nghĩa là tôi đã có hành trình hơn 10 năm làm vợ, làm mẹ.


Cuộc sống như 1 cỗ máy được lập trình, cuộc sống gia đình cũng trải qua đầy đủ những cung bậc. Tôi yêu gia đình, yêu những giây phút đầm ấm quây quần bên nhau nhưng cũng đắng lòng khi có những mâu thuẫn, va chạm. Điều nàu tôi nghĩ ai rồi cũng sẽ trải qua thôi.


Rồi 1 ngày, tôi mới nhận ra lâu lắm rồi tôi k có đc sự quan tâm, chia xẻ. Cuộc sống vc k thật sự hạnh phúc nhg cũng đến mức bi kịch. Vc vẫn luôn tôn trọng và cùng nhau tất cả vì con.


Nhưng.... Cuộc sống hoá ra sự quan tâm và chia xẻ lại là 1 động lực vô cùng lớn lao. Mỗi 1 sự quan tâm, 1 sự động viên hay chỉ là 1 sự chia xẻ nhỏ thôi cũng khiến tôi cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn.


Vâng, tôi đã nhận được tất cả điều đó từ 1 ng đàn ông khác, k phải là chồng tôi. Đến giờ, thời gian quen nhau chưa phải là dài (9 tháng). Nhưng mỗi ngày là 1 niềm vui ngoài trách nhiệm và nghĩa vụ với gia đình.


Chúng tôi trò chuyện gần như thường xuyên. Quanh quẩn về những khó khăn, vui buồn, vướng mắc của cuộc sống cũng như công việc. Thực sự tôi cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn rất nhiều.


Tôi vui vì anh là ng thật sự biết lắng nghe và chia xẻ. Chúng tôi chưa bao giờ nói đến hay làm bất kỳ điều gì để có lỗi với gia đình cả.


Tôi dị ứng với câu chuyện ngoại tình nhan nhản đầy rẫy ở xã hội. Nhg rồi lúc này đây tôi lại đang tự hỏi, việc tôi đã, đang và sẽ nhận sự quan tâm, chia xẻ từ 1 ng đô khác như thế liệu có phải tôi đang chb ngoại tình k???? Quan hệ của chúng tôi tính đến thời điểm này là hoàn toàn trong sáng, dù tôi phải thừa nhận tôi và anh ít nhiều có dành cho nhau tình cảm nhất định. Nhg chúng tôi đến giờ vẫn trân trọng và giữ 1 khoảng cách nhất định.


Với bản thân, tôi chỉ nghĩ và xác định được quan tâm và chia xẻ để cân bằng lại sự thiếu hụt trong cuộc sống mà bao lâu nay tôi k còn nhận đc ở chồng tôi. Suy nghĩ như vậy có đúng không? Và điều tôi vẫn tự hỏi dù bạn tôi, anh í chưa từng đòi hỏi hay làm bất kỳ điều gì nhưg liệu thực sự có 1 mối quan hệ trong sáng giữa 1 ng đô và 1 ng đàn bà mà k có sex???


Cám ơn, mọi ng đã chú ý đến câu chuyện của tôi và rất mong nhận đc ý kiến của mọi người.


Gởi từ ứng dụng Webtretho trên iPhone