Kennyha là một người tôi đặt lòng tin nhiều nhất từ khi tôi gia nhập web.


Trong một toppic về việc đi hay ở với chồng, Kennyha có nói" Người ta nói đến tứ đổ tường: Trai gái, cờ bạc - đề đóm, ma túy nghiện ngập, và chơi bời-rượu chè. Chồng bạn có đến hai.


Chọn mặt gửi vàng nhưng lại gửi vàng vào tay cờ bạc không công việc, cuộc sống nợ nần túng bấn, chồng lại không có cơ sở cho tương lại - không học hành nghiêm chỉnh, không có trí tiến thủ.


Từ trước đến giờ bỏ chồng chưa bao giờ là việc hay ho cả, nhưng nếu như bạn muốn cuộc đời mình cứ trượt dài trong đen tối thì cứ tiếp tục bên tay chồng không đáng một xu đó. 22 tuổi, chưa con cái, có học vấn thì còn làm lại cuộc đời được; 32 tuổi, đã con cái nợ nần thì khó lắm bạn ạ. Một đời chồng thì đúng là lấy chồng sẽ ít cơ hội lựa chọn hơn, nhưng không có nghĩa là không lấy được một người chồng tử tế hơn tay chồng hiện tại bạn ạ. Suy nghĩ cho kỹ nhé "Đọc xong tôi thấy mủi lòng về hoàn cảnh của mình. Tôi có hoàn cảnh tương tự như cô ấy: Chồng tôi vướng vào 2 thứ - cờ bạc và trai gái và hiện đang sống xa nhau, không con, không tài sản chung, mỗi người đều có công việc và thu nhập khá ổn nhưng cơ hội đoàn tụ không có vì nhiều lí do. Tôi khác cô bé này ở chỗ: tôi 30 tuổi. Cái rào cản lớn nhất mà tôi nấn ná li hôn là sợ tai tiếng và làm lại chứ thực ra tình cảm với chồng cũng ko còn nhiều.


Theo các bạn, ở cái hoàn cảnh và số tuổi như tôi thì nên thế nào đây?