Tôi là thành viên cũ, vì lí do riêng tư nên lập nick mới viết bài nàyChồng 31 tuổi


Người tình 1: 36 tuổi


Người tình 2: 40 tuổi


Vợ người tình 40 tuổi


Người tình của chồng 28 tuổi


Vợ 26tuổi


Tôi không phủ nhận top này ăn theo chi Leaf2012. Đọc bài của chị tôi khóc.


Tôi và chồng yêu nhau từ năm tôi 18 tuổi. Đến 22 tuổi thì kết hôn. 24 tuổi có 1 con trai. Gia đình hai bên khá giả, vợ chồng đều xinh đẹp thông minh. Con giống cả ba lẫn mẹ. Tôi luôn được chồng yêu chiều hết mực, chia sẻ việc nhà, chồng cư xử tốt với cả 2 bên nội ngoại. Bố mẹ chồng là người trí thức cực kì tốt và yêu con dâu. Cuộc sống chẳng có gì than phiền. Tôi cũng nghĩ tôi và chồng sẽ sống chung đến rang long đầu bạc, con cái đề huề, có dâu có rể.


Nếu như tôi ít có duyên hơn một chút thì không có quá nhiều người đàn ông hết mực giúp đỡ tôi không vụ lợi, không tình dục. Họ chỉ cần giúp tôi vì tôi là người phụ nữ yếu đuối mà ai cũng cần phải chở che. Chồng tôi là người duy nhất biết tôi vô cùng mạnh mẽ và có nội lực. Phụ nữ chọn người đàn ông hiểu mình, có lẽ tôi giống với hầu hết phụ nữ khác ở điểm này. Những người đàn ông khác có thể khá hơn chồng tôi một số mặt, ngoại trừ sự ưu ái về tình cảm tôi dành cho anh.


Sẽ không có chuyện tôi ngoại tình nếu như người yêu cũ của chồng tôi rất nhiều lần gây hấn làm xào xáo gia đình tôi. Các cô ấy cố tình khủng bố tinh thần tôi bằng cách dàn cảnh chồng tôi ngoại tình với họ, hoặc bôi nhọ danh dự tôi với nhà chồng. Nỗi đau khi không biết thực hư chồng có ngoại tình hay không và danh dự bị bôi nhọ làm tôi khóc rất nhiều nhưng chồng tôi vẫn im lặng. Tôi phải tự đối măt một mình. Phải nói rằng chồng tôi là người đàn ông đạo đức, anh không hề lên tiếng, bình chân như vại. Anh tin tôi vượt qua được nhưng anh không nói lời nào về niềm tin ấy mà im lặng. Tôi đủ khôn ngoan để vượt qua những điều đó nhưng sự tổn thương tình cảm vô cùng lớn, lúc ấy tôi cảm thấy chồng mình nhu nhược yếu đuối không bảo vệ mình.Tôi rất mất niềm tin vào anh. Quả thật chồng rất nể vẻ ngoài yếu đuối nhưng khi có chuyện lại vô cùng mạnh mẽ của tôi. Anh yêu tôi đến mức mọi người xung quanh đều ghen tỵ. Với tôi thì từ lúc đó tôi xác định rằng sẽ không trông mong gì sự chở che của chồng đối với xã hội và gia đình chồng. Thời điểm đó tôi tâm sự nhiều với sếp của mình. Và anh ấy trở thành người tình thứ 2 của tôi.