Chào các bố mẹ,


Tôi có đứa em con nhà chú tính rất hiền ngoan, ít nói cưới chồng được 1 năm rồi nhưng chưa có con. Nguyên nhân thì ko rõ bs bảo 2vc ko sao cả chồng thì tinh trùng hơi yếu nhưng tôi biết đó không phải là nguyên nhân.


Hôm qua về mẹ chơi tôi nghe chị gái nói rằng có người nói chuyện chồng nó có bồ. Bé đó là cô người yêu cũ quê Nghệ An, ngày trước bố mẹ nó cấm ko cho lấy vì xa nên chúng chia tay.


Nói về em gái tôi nó yêu thằng này từ khi học cấp 3 yêu nhau gần năm ko hiểu vì lý do gì mà chia tay. Con bé như người mất hồn ko nói ko cười đôi lúc chả cần ăn. Chú thím tôi rất đau lòng vì nó nhưng nó là đứa như vậy. Tôi nhớ hồi nó học cấp 2 thi lên cấp 3 nó bị ốm ko ôn thi được trượt vào trường chính quy nó không nói chuyện với ai 1 tháng. Mãi sau này tôi mới biết nguyên nhân là do con bé có thai thằng chồng nó hiện tại bắt bỏ sau đó bỏ luôn cả con bé. Hic tình yêu mù quáng quá phải không vậy mà nó buồn mất mấy năm ko yêu ai, ai đến nó cũng chối từ. Nó quan niệm con gái mất trinh tiết là không còn gì cả. Sau mấy năm chia tay thằng đó lại quay lại và 2 đứa nó cưới nhau vậy là em tôi trọnn vẹn với chữ tình đầu và trinh tiết. Nghe mà đắng lòng quá phải ko mấy bác . là chị tôi thương nó lắm nhưng chẳng khuyên bảo được nó mặc cảm vì trinh tiết đã mất.


Bây giờ chồng nó lại có bồ thằng đó còn nói với 1 người bạn rằng vợ nó mà biết thì nó bỏ vợ để đến với con kia. Thằng ấy sao đểu thế nhìn cái mặt tử tế hiền lành sao khốn nạn thế,,,


Mấy lần tôi hỏi bóng gió chuyện chồng nó rằng có hay đi chơi ko nó bảo tối đến toàn ở nhà nhưng chúng nó đi ban ngày với nhau thì em tôi biết làm sao được . Con bé tin tưởng thằng đó lắm nó yêu thằng chồng nó quá và nó cũng mù quáng trong tình yêu giống như tôi chị nó.


Xin các bác cho tôi lời khuyên tôi có nên nói cho nó biết chuyện chồng nó có bồ không? Mà liệu khi nói cho nó biết thì tâm trạng của nó sẽ ntn? Đấy mới là điều tôi lo lắng. Tôi sợ nó sẽ suy sụp nó quá yếu mềm.


Các bác còn cách nào khác không tư vấn cho tôi với tôi sợ nó sẽ rơi vào hoàn cảnh như mình nhưng tôi có thể vượt qua được vì tính tôi mạnh mẽ hơn nó. Còn nó cứ nghĩ đến điều này thôi là tôi lại cảm thấy đắng lòng.