Chào mọi người,


Em là thành viên mới gia nhập vào trang web cộng đồng phụ nữ này đây, mong moij người chia sẻ giúp đỡ cho tâm sự về hôn nhân gia đình của em ạ.


Em năm nay 33 tuổi, kết hôn được 7 năm và có được 1 cậu trai kháu khỉnh 5 tuổi rồi ạ. Vì công việc nên vợ chồng em k ở cạnh nhau mà cách nhau tận 100km. Mỗi 2 tuần hoặc 3 tuần thì chồng em mới vè thăm nhà một lần.


Tình cảm vợ chồng nói chung thì vẫn bình thường ( bình thường theo cách nghĩ của em ấy ạ, còn người ngoài nhìn vào thì em k biết sao). Người ta thường nói chồng đâu vợ đó (chồng ở sài gòn em ở quê) nhưng e thì lại không muốn làm gánh nặng cho chồng vì phải gồng gánh lo tiền ăn tiền thuê nhà, tiền học hành của con, trong khi công việc của chồng bấp bênh không ổn định ...


Còn về sinh lý vợ chồng: e thì không có nhu cầu cao lắm, từ khi sinh con xong em càng có cảm giác không có ham muốn gì nữa cả:|:|:|:((:((:((. Còn chồng em thì thuộc dạng chắc là yếu sinh lý vì chồng em mới vừa dạo đầu thôi đã không kiềm chế được bắn ra mất tiu rồi!!! có cho vào thì chưa được 10s là cũng xong luôn ạ. Bao nhiêu năm nay mà vẫn không thay đổi gì thì chắc là bệnh rồi. mà bệnh mà còn thêm cái sỉ diện nữa thì khó chữa lắm ạ, mà như vậy thì thú thật cảm xúc tuột ghê gớm lắm ạ, riết chẳng có chút gì muốn gần gữi nhau luôn ạ.


Chồng em thì thuộc dạng hiền lành, hiền đến độ chả tự giác để phụ giúp e việc gì, phải đợi kêu sai nhờ thì mới đi làm. Mà chã lẽ kêu hoài mệt lắm thôi tự làm cho xong cho rồi.


Giờ em cảm giác e chỉ sống vì trách nhiệm, vì con, chứ còn tình cảm thì coi như là phải tạo lại từ đầu, nhưng em không biết tương lai sẽ ra sao, sao mờ mịt quá. Ôi em buồn quá mà không biết phải tâm sự với ai.


Mong mọi người cho em lời khuyên với ạ!!