Chào mọi người,


Mình tạo tài khoản này là để cảnh báo mọi người về một băng nhóm lừa đảo quốc tế: lừa tình, lừa tiền của các cô gái, đặc biệt là các cô gái trẻ hoặc những người đã ly hôn; và chính mình là người vừa bị lừa.


Hắn tạo tài khoản trên trang hẹn hò rất phổ biến là trang henho2 dưới tên Jacki hoặc Jack...Hắn dùng hình của 1 cựu binh Mỹ rất nổi tiếng là Ryan Pitts, người đã có vợ con, đã rời quân đội.


Hắn sẽ nhắn tin làm quen và cho bạn mail để liên lạc. Hắn sẽ mail tán tỉnh bạn với những lời lẽ cực kỳ lãng mạng, đậm chất ngôn tình. Hắn nói hắn là lính thuỷ quân lục chiến Mỹ đang ở Ba Lan, sau đó công tác đến Bờ Biển Ngà. Hắn gửi hình tốt nghiệp, bạn bè, đồng nghiệp, ba mẹ và cả vị hôn thê (tất nhiên đều là hình hắn lấy cắp của anh Cựu binh Mỹ Ryan Pitts). Hắn nói hắn bị vị hôn thê tên Amy phản bội dù thực tế họ đang sống rất hạnh phúc với con trai là Lucas. Để bạn tin hắn sẽ gọi cuộc gọi quốc tế từ Côte d'Ivoire. Hắn sẽ nói là gửi cho bạn 1 bưu kiện quà với những món rất lãng mạn, xa xỉ và hấp dẫn. Bên công ty chuyển phát: DCS COURIER SERVICE<defensecourierservice@qualityservice.com> thực ra

cũng là đồng bọn sẽ gửi mail cho bạn: yêu cầu bạn chuyển khoản tiền vào một tài khoản ngân hàng vietinbank dưới tên của một chủ thẻ Việt Nam tên Bui Thi Kim Hoang. Mình bị lừa lần đầu 505$, sau đó còn dụ mình chuyển khoản tiếp 1835$ mà bạn mình cảnh báo nên mình kịp ngưng lại và tìm hiểu kỹ thông tin về bọn chúng.


Thực ra hắn là tên lừa đảo Châu Phi,

Loading interface...
Loading interface...
Loading interface...
Loading interface...
Loading interface...

lừa tình - tiền phụ nữ. Tuyệt đối không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân hoặc chuyển tiền cho chúng.


Đây là những thông tin của hắn:

Tên: Jack Pitts hoặc Jack Johnson Pitts

Sinh: 10/01/1980

Email: jackpitts1980@hotmail.com

Tài khoản Skype: Jack Pitts, Jack Johnson Pitts

Tài khoản trên trang henho2: ban đầu hắn dùng nick Jacki, sau đó hắn đã xoá và mới tạo 1 tài khoản mới tên Jack, vẫn chiêu cũ: dùng hình của cựu quân nhân Mỹ Ryan Pitts.

Bọn chúng vẫn không ngừng đi tìm các con mồi mới


Đây là links các thông tin mà mình tìm hiểu được, mong rằng qua bài học của mình để các bạn không bị lừa nữa. Chúng lợi dụng con gái Việt nhẹ dạ, cả tin, thích lãng mạng, kết hợp với những tên lừa đảo trong nước tạo thành một hệ thống lừa đảo cực kỳ chuyên nghiệp. Không chỉ các cô gái ở Việt Nam bị lừa mà các cô gái ở rất nhiều nước khác cũng bị lừa nữa. Chúng hoạt động chủ yếu trên các trang mạng xã hội, các trang hẹn hò. Hiện mình chỉ thấy chúng lừa chuyển tiền còn việc lừa bán phụ nữ thì mình chưa thấy.Hãy luôn tỉnh táo trước bọn lừa đảo chuyên nghiệp!