Là 1 thằng đàn ông, sống ở trên đời, tôi nghĩ ko có nỗi nhục nào lớn bằng nỗi nhục bị vợ mình phản bội, càng khổ tâm hơn khi sỹ diện của 1 thằng đàn ông không cho phép tôi chia sẻ điều này vs bất cứ 1 ai, chỉ có thể giữ lại trong lòng để rồi từ từ gặm nhấm nỗi đau 1 mình. nhưng càng nghĩ càng thấm, càng ngấm càng đau, tôi quyết đinh lập 1 email mới, lập 1 tk mới để giãi, bày tâm trạng mong sao vơi bớt nỗi lòng.


tôi giờ cũng sắp bước sang tuổi 28, hơn 20 năm sống trên cõi đời gặp phải rất nhiều khó khăn, vướng vào vô số những rắc rối, nhưng chưa bao giờ tôi thấy tâm trạng mình tồi tệ như lúc này, 1 cảm giác nhục nhã xen lẫn vs đau khổ cùng cực...


tôi thấy tuyệt vọng!


tôi lập gia đình đc hơn 2 năm, có 1 cô con gái gần 2 tuổi. hơn 2 năm qua tôi cứ như sống trên mây, lúc nào cũng tự hào vì có 1 gia đình hạnh phúc, vk đẹp con khôn. tôi tự hào về vk tôi lắm, ai nhìn vào cũng đánh giá cô ấy tài giỏi, đảm đang, tháo vát...công dung ngôn hạnh đều có, gần như thập toàn thập mỹ, khiến tôi càng thêm hãnh diện vs đời.


thế nhưng cuộc sống bay bổng trên mây của tôi đến hôm nay là kết thúc, tôi rớt 1 phát từ 9 tầng mây xuống đất. phải công nhận rằng bay càng cao ngã càng đau.


nguyên nhân bởi vì hm nay tôi bất ngờ đọc đc những dòng tn tình cảm mùi mẫn của cô ấy vs 1 thằng khác.


tôi đâu phải 1 thằng ngu, đầu óc tôi khá là linh hoạt nên dễ dàng nhận ra những thay đổi bất thường của vk mình, cách đây 2 tháng bỗng dưng cô ấy thay đổi mk facebook, khiến tôi ko thể đăng nhập, rồi cô ấy cài cả mật khẩu điện thoại....


tôi hỏi vk thỳ nhận đc câu trả lời rằng chị làm cùng chị ấy tâm sự chuyện gia đình chị ấy vs em, và em đã hứa vs chị ấy là sẽ giữ bí mật ko cho ai biết chỉ riêng 2 chị em biết vs nhau thôi, chuyện đàn bà anh đừng quan tâm.


tôi tin cô ấy, tôi tin vk mình, vk ck ko tin tưởng lẫn nhau thỳ còn biết tin ai trên đời? đó chính là sai lầm cốt lõi trong chuỗi sai lầm tôi phạm phải, tôi đã quá tin vk, tôi cứ nghĩ mình hiểu quá rõ về cô ấy, thế nên cô ấy mới dễ dàng lừa dối tôi theo 1 cách rất có hệ thống.


để tạo niềm tin nơi tôi thy thoảng cô ấy lại mở máy đưa tôi nghịch ngợm ngó nghiêng thoải mái, lý do cô ấy đưa ra là để khoe mấy cái ảnh cô ấy tự chụp, khi đưa đt cho tôi cô ấy biết chắc chắn 1 điều kiểu gì tôi cũng ghé qua các phần tn và gọi điện để xem(tất nhiên là chẳng có gì để xem vì cô ấy đã xoá hết đi rồi). 1 thời gian sau thỳ cô ấy ko cài mk điện thoại nữa khiến tôi càng an tâm.


đêm qua vì công việc nên tôi phải thức suốt đêm, gần sáng trời lạnh tôi vào xem vk kon ngủ thế nào nếu con nó đạp chăn ra thỳ đắp lại chăn cho nó. tình cờ thấy cái đt của vk. cũng hơi tò mò tôi lấy ra xem, tất nhiên là chẳng có gì khả nghi! mọi thứ đều bình thường.nhưng vì mọi thứ quá bình thường nên tôi cảm thấy bất thường, tại sao tôi thấy tối qua cô ấy hý hoáy điện thoại nt liên tục mà bây giờ lại ko thấy những dòng tn trong khoảng thời gian ấy ở đâu? tôi hiểu là cô ấy đã xoá hết đi rồi. sự việc bắt đầu kích thích trí tò mò của tôi, tôi nên google seach cách phục hồi tất cả các tn đã xoá trên điện thoại chạy hệ điều hành ios.


rất hay là có những phần mềm có thể phục hồi lại được, chỉ cần tải phần mềm về và kết nối điện thoại vs máy tính là sẽ tìm đc ra.


tôi tải các phần mềm đó về và kết nối điẹn thoại vào, xong xuôi cho chạy phần mềm và hồi hộp ngồi đợi kết quả.


khá là lâu, cỡ khoảng 30' trôi qua....


và điều gì phải đến cũng đã đến...


tôi nhận đc thông báo phục hồi thành công 158 tin nhắn đã xoá, vô số ảnh chụp đã xoá và 1 cơ số các cuộc gọi đã xoá khỏi nhật ký cuộc gọi.


mở các tn ấy ra, đập vào mắt tôi là những dòng tn yêu đương mặn nồng, tôi từ từ nghiền ngẫm, 1 mình trong đêm tôi âm thầm tận hưởng, 1 cảm giác thật đặc biệt ngự trị trong tim, cả đời tôi chưa từng đc nếm trải cảm giác ấy, từng câu, từng chữ như trăm ngàn nhát dao đâm vào tim tôi.


tôi gọi cô ấy dậy, cô ấy tỏ ra khó chịu vì đang ngủ bị gọi dậy, tôi đưa vk mình ra ngoài và chỉ cô ấy nhìn vào màn hình máy tính, tôi bắt cô ấy đọc to các tn ấy cho tôi nghe.


cô ấy im lặng, mặt biến sắc, rồi ôm chặt lấy tôi và bắt đầu khóc, cô ấy bảo bọn em chỉ trêu đùa, em ko có tình cảm gì vs nó, nó trêu em và em trêu lại.


đúng là ko có 1 dòng tn nào đề cập đến các vấn đề nhạy cảm.


tôi im lặng động não xâu chuỗi lại các sự việc vs nhau, rút ra kết luận...chuyện này ko phải chỉ là trêu đùa.


tôi đưa tay xuống cằm vk mình hất lên bắt cô ấy nhìn thẳng vào mắt tôi, cô ấy vẫn khóc, nhưng tôi thỳ ko thấy động lòng chút nào.


máu chó nổi lên, tôi nghiến răng tát liên tục vào mặt vk mình, cô ấy ko tránh, tôi cũng ko ngừng, chắc phải 10 cái.


đời tôi rất coi khinh những thằng đàn ông đi đánh đàn bà, càng căm ghét những thằng ck đánh vk. đánh vk thỳ thằng nào chạ đánh đc có bản lĩnh thỳ ra đường mà thể hiện, thế nhưng thằng đàn ông như tôi hm nay đã đánh đàn bà, thằng ck như tôi hm nay xuống tay đánh vk.


thế đấy, hm nay tôi ko phát hiện ra thỳ mọi chuyện sẽ còn đi xa tới đâu, tôi sẽ còn bị chúng nó xỏ mũi dắt đi đến bao giờ?


tôi cho cô ấy 2 lựa chọn, chỉ đc chọn 1 trong 2 chứ ko có phương án nào nữa:


-1 là phải thu xếp cho tôi gặp thằng ấy ngay trong ngày hm nay.


-2 là thu xếp đồ đạc và lên đường ngay trong ngày, tôi sẽ vét tất cả nhà cửa đc đồng nào tôi cho hết, ra ngoài mà hú hý vs nhau, thủ tục ly hôn đêm nay tôi sẽ làm. tôi cũng ko phải loại tiểu nhân mà gọi điện cho bm cô ấy để kể tội, cô ấy gặp mọi người và thích giải thích thế nào thỳ giải thích, nói là tại tôi cũng đc, ai nói gì nghĩ gì tôi chấp nhận.


lúc này cái đầu tôi nó ko đc tỉnh táo để mà suy nghĩ thông suốt, xin mọi người cho tôi 1 lời khuyên!


tôi cũng đã có kế hoạch cho riêng mình, nếu vk tôi chấp nhận phương án 1, tối nay tôi sẽ bắt vk phải gọi điện rủ nó đi uống nước, ko đc để nó biết là tôi đã biết chuyện, tôi đã chuẩn bị chu đáo quà gặp mặt thằng ấy. gia đình là thứ tôi coi là quí giá nhất trong đời, nó đã huỷ hoại đi thứ quí giá nhất đời tôi thỳ hm nay tôi sẽ khiến nó phải trả giá.


vk tôi cũng đã hiểu là tôi định làm gì, cô ấy quỳ xuống van xin tôi, cô ấy nói tôi là chỗ dựa duy nhất của 2 mẹ con cô ấy, nếu hm nay tôi làm gì để sảy ra chuyện rồi thỳ 2 mẹ con cô ấy sống ntn?


tôi đã lường trước hậu quả bởi những việc mình sắp làm, nhưng tôi chấp nhận.


ngày mai chuyện gì sảy đến vs tôi cũng là vì cô ấy, danh dự và sỹ diện của 1 thằng đàn ông khiến tôi ko thể biết mà ko làm gì.


chính vk tôi đã đẩy tôi vào con đường này.


thật thú vị, cái cảm giác trong khoảnh khắc ta mất đi thứ quí giá nhất trong đời, trong phút chốc ta nhận ra lau nay sống như 1 kon lừa, chỉ trong giây phút ta thấy cái sừng nó mọc lồ lộ trên đầu, ôi thật thú vị.


ra đường cả vạn kon người ko ai lừa đc mình, ở nhà lại bị người mình tin tưởng nhất, thương yêu nhất nó lừa mình, phản bội mình.


chỉ có người nào trải qua rồi cái cảm giác bị phản bội ms hiểu đc tâm trạng tôi lúc này.


cũng thấy nhẹ nhõm hơn 1 chút rồi, cảm ơn mọi người.