Lựa chọn phong cách trang điểm cũng là một trong những băn khoăn của các cô dâu trong ngày cưới, để giúp các bạn thấy rõ hơn sự thay đổi của cô dâu qua cách trang điểm và làm tóc,
TrangDiemDep.net
thực hiện các phong cách trang điểm cô dâu từ phong cách tự nhiên chuyển thành phong cách trẻ trung, đến phong cách dịu dàng quyến rũ và sau cùng là phong cách ấn tượng.


Tất cả được sử dụng cùng 1 tông màu để các bạn dễ so sánh, trang điểm cho một bạn gái bình thường không phải là người mẫu chuyên nghiệp.


1. Từ cô dâu trong veo:


Tạo ra 1 nền da thật đồng nhất, khuôn mặt với những đường nét nổi khối thật tự nhiên.


Sử dụng màu mắt, má hồng & môi son cam da thật nhẹ nhàng. Mái tóc xõa nhẹ, hoặc tết bím buông lỏng kèm theo phụ kiện là 1 vòng hoa bi đáng yêu trên tóc. Cách trang điểm này mang đến cho cô dâu vẻ đẹp thật tự nhiên, thuần khiết, trong veo.2. Chuyển thành cô dâu trẻ trung:


Sử dụng màu mắt xanh nhẹ với đôi môi cam tươi. Kết hợp với kiểu bím tóc dễ thương, gọn gàng để cô dâu thật trẻ trung, xinh xắn.3. Đến cô dâu dịu dàng, quyến rũ:


Dùng màu đậm nhấn đuôi mắt, đầu mắt nhũ sáng để đôi mắt quyến rũ. Môi màu cam nhẹ nhàng.


Tạo kiểu tóc kết hợp giữa bím và bới tóc. Kèm phụ kiện voan, hoa cài tóc hay vương miện góp phần làm cô dâu trở nên quyến rũ nhưng thật dịu dàng.4. Và cô dâu ấn tượng:


Đôi mắt với tông màu xanh đậm, viền mí sắc xảo. Môi sử dụng màu cam tươi rực rỡ.


Mái tóc được tạo kiểu cầu kỳ với phụ kiện là những chiếc lông công tạo sự kiêu sa, ấn tượng cho cô dâu.Nguồn: TrangDiemDep.net (http://trangdiemdep.net/phong-cach-t...em-co-dau.html)