Bối cảnh đám cưới là nơi để các cặp đôi tổ chức hôn lễ, vì vậy đây chắc chắn là nơi quan trọng nhất và dễ thấy nhất trong kế hoạch đám cưới thông thường.Do đó, bố cục backdrop đám cưới cần được sắp xếp hợp lý để mang đến một không gian lãng mạn cho khách mời

1.Lựa chọn địa điểm :

Địa điểm tổ chức đám cưới cũng quyết định cách bố trí backdrop cưới.Ví dụ cặp đôi muốn đám cưới khách sạn, đám cưới trên bãi cỏ, trên bờ biển hoặc đám cưới nhà thờ, thì người lên kế hoạch có thể thiết kế nền đám cưới hợp ly theo địa diểm tổ chức đám cưới.Do đó, trong giai đoạn đầu, sự giao tiếp giữa người mời và người lên kế hoạch đám cưới là rất quan trọng. Để trình bày hoàn hảo đám cưới trong mơ, người mới phải mạnh dạn nói với người thiết kế tất cả ý tưởng của mình.

2.Sự lựa chọn màu sắc và phong cách cho đám cưới

Màu nền của đám cưới là điểm nổi bật nhất cho chủ đề của đám cưới, vì vậy màu sắc và phong cách của nền phải phù hợp với chủ để đám cưới.Thậm chí phải nói rằng nền đám cưới quyết định phong cách của một đám cưới bình thường. Ví dụ một phong cách trẻ và tươi, màu nền đám cưới có thể được chọn từ màu xanh lá cây và màu vàng, đám cưới lãng mạn và đẹp có thể được chọn từ màu hồng, màu tím và các màu mơ màng khác.

4.Hoa trang trí

Để làm cho nền đám cưới trông lãng mạn và ngọt ngào hơn, các công ty cưới thường chọn hoa làm trang trí. Hoa không được chọn ngẫu nhiên, chúng cần được điều chỉnh theo chủ đề đám cưới và được tô điểm bằng màu xanh lá cây. Hoa không nên giới hạn ở một loại, tốt hơn là sử dụng một loại làm hoa chính, và các loại hoa khác làm phụ trợ, với các lớp rõ ràng. Những người kinh tế hạn chế có thể thay thế một số hoa thật bằng hoa giả, có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí.

5.Trang trí cột

Bố cục nền đám cưới hiện tại thường được trang trí bằng các cột, có thể làm cho toàn bộ nền trông ba chiều và đầy đủ hơn. Ý tưởng làm nên đám cưới cổ tích cùng với các nhân vật tượng trưng chẳng hạn.

Bố cục của nền tảng đám cưới quyết định sự tận hưởng thị giác của đám cưới, và cũng có thể mang đến cho cặp đôi và khách mời một trải nghiệm về một đám cưới khó quên.

An Nhiên Wedding luôn luôn lắng nghe và thực hiện ý tưởng của bạn một cách hoàn hảo nhất