Các em và các bạn yêu quý!


Mấy hôm nay đi làm, lòng mình bỗng thấy nôn nao với những cơn gió se lạnh. Trời SG đang chuyển dần sang mùa đông, và cũng báo hiệu mùa uyên ương kết đôi tấp nập làm tim mình bồi hồi khó tả.


Mới đó mà đã 6 tháng, kể từ ngày bạn coc_oimiaghim đặt viên gạch đầu tiên cho topic này vào ngày 24/06/2011. Trải qua nửa năm với nhiều vui buồn, hỉ nộ ái ố, mình rất vui là topic này đã gắn kết nhiều tâm hồn với nhau, kết nối thêm nhiều tình bạn, không phải chỉ là ảo trên diễn đàn mà trở nên thân tình thật sự trong cuộc sống.


Và trên hết, topic đã góp phần nào đó giúp đỡ các cô dâu, chú rể san sẻ bớt một phần gánh nặng trong việc chi phí cho đám cưới trong mùa bão giá này. Topic dần được sự ủng hộ của nhiều bạn, từ những viên gạch ban đầu như coc_oimiaghim, makubin, thanhvan1606, msad... đến các bạn sau này như Xiu_Coi, me_be_ca_na, ngocthuybb, My_barbie, .... rất rất nhiều bạn mà mình chưa liệt kê hết được. Mình mong rằng tinh thần tương thân tương ái này sẽ như bông hoa tươi mát, nhân rộng thêm nữa, để nhiều người biết đến topic hơn, giúp đỡ thêm nhiều bạn khác nữa.@};-@};-@};-


Cám ơn các bạn của tôi và cám ơn cuộc đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm ngày nữa để yêu thương. Chúc tất cả các cô dâu chú rể sẽ nắm tay nhau vượt qua những sóng gió trong cuộc sống, để có những tổ ấm đong đầy yêu thương!


Chúc tất cả chúng ta lúc nào cũng hạnh phúc!


Link cũ của nhà mình: các bạn có thể xem lại để liên lạc với rất nhiều bạn cho mượn đồ trong đó.


http://www.webtretho.com/forum/f630/cho-muon-vay-cuoi-834714/index150.html#post21780986


Chúc nhà mình sẽ xây thêm tầng cao, cao mãi ....


Đã qua ngày mới.


Mình xin gởi lời chúc mừng đám cưới đến em nhoc291, em thanhvan1606, em cundamcuoi! Hãy yêu nhau đi để .... gạch đá cũng sinh sôi!


Hoa để chúc mừng nhà mình nhé