Khi yêu thì chúng ta thường không hay suy nghĩ nhiều đến tương lai. Chỉ biết sống và yêu hôm nay thôi. Còn ngày mai ra sao thì để tính sau. Họ cũng không biết như thế nào là để yêu và yêu như thế nào để cưới. Tất cả mọi thứ đều có những dấu hiệu cặn kể trước mắt mà do chúng ta không quan tâm, để ý tới mà thôi. Thử xem bạn có đang trong những điều dưới đây không nhé.

Vậy theo bạn một cô gái để yêu và để cưới có gì khác nhau không? Hãy chia sẻ ý kiến của các bạn bên dưới phần bình luận bài viết này nhé. Mình cũng muốn tham khảo thêm những suy nghĩ của các bạn về vấn đề này. 

  • Một cô gái để yêu luôn đặt cái tôi và suy nghĩ có lợi cho bản thân mình lên trên hết, bất chấp mọi thứ để đạt được cái mình muốn. Cô gái để cưới biết cách cư xử lễ độ, giao tiếp tốt với chàng và cả gia đình người ấy.
  • Cô gái để yêu luôn muốn người đàn ông chiều chuộng mình và sẽ giận dỗi nếu anh ta làm phật ý. Cô gái để cưới khiến đàn ông cảm động vì những điều cô làm cho anh.
  • Cô gái để yêu luôn nghĩ mình là hoàn hảo và số một trên đời. Cô gái để cưới thay đổi và làm mới bản thân mỗi ngày vì cô biết đàn ông ghét sự nhàm chán.
  • Cô gái để yêu đối đầu với đàn ông bằng sự cứng rắn, phê bình, chỉ trích. Cô gái để cưới làm chàng mềm lòng bằng sự ngọt ngào, thấu tình đạt lý.
  • Cô gái để yêu luôn nhăn mặt, khinh bỉ khi thấy đàn ông đọc những sách báo “mát mẻ”. Cô gái để cưới chỉ mỉm cười, lặng lẽ tìm hiểu nguyên nhân và rèn luyện để mình trở nên quyến rũ bạn đời mình hơn.
  • Cô gái để yêu chỉ lo lắng cho tương lai của mình. Cô gái để cưới biết cách hỗ trợ, động viên, tư vấn và ủng hộ cho tương lai của hai người.
  • Cô gái để yêu sẵn sàng hạ thấp người đàn ông của mình để tôn bản thân lên. Cô gái để cưới biết cách lùi về phía sau để anh ấy nổi bật.

Hãy trả lời thành thật: Nếu bạn là một người đàn ông, liệu bạn có muốn cưới chính mình của bây giờ?