Nếu là một cô dâu hiện đại thì chắc hẳn bạn sẽ muốn tự lên ý tưởng cho những chi tiết nhỏ nhất trong ngày cưới đúng không? Hoa cưới cầm tay chính là một trong những yếu tố làm nên vẻ ngoài rạng rỡ nhất cho nàng.

Nếu bạn muốn hoa cưới của mình thật đẹp và độc đáo, vậy tại sao không thử chọn hoa cưới theo cung hoàng đạo của mình? Qua bài viết này, Hoacuoivn sẽ gợi ý cho bạn cách chọn hoa cưới cho cung Cự Giải nhé.

Chọn hoa cưới cho cung Cự Giải

Đặc điểm tính cách của cung Cự Giải

Cự Giải lấy biểu tượng là một con cua nước, đại diện cho sự thông minh, dịu dàng và chu đáo. Trong cuộc sống họ là những người hiền lành, có tấm lòng nhân hậu, thích giúp đỡ người khác đối xử công bằng với những người xung quanh, hầu như ở tất cả những nơi họ xuất hiện, Cự Giải đều nhận được sự yêu mến và kính trọng của mọi người xung quanh.

Loading interface...

Cung Cự Giải thông minh, dịu dàng và chu đáo

Họ rất chu đáo và tâm lý, cung hoàng đạo này rất đề cao sự trung thực, bản thân họ ghét những lời dối trá và cả những người đa tâm. Cự Giải rất hay để ý tới người khác suy nghĩ như thế nào về mình, họ suy nghĩ rất nhiều và đôi khi những ý nghĩa đó lại tự khiến họ cảm thấy buồn phiền. Một con người tốt bụng và thật thà như Cự Giải cho dù làm sai điều gì cũng không có có ai nỡ trách móc nặng nề đâu, nhưng với tính cách hay suy nghĩ lung tung chính bản thân họ lại là người gây áp lực cho chính mình.

Loading interface...

Hoa cưới phù hợp sẽ giúp cung Cự Giải toả sáng trong ngày cưới

Cô nàng Cự Giải khi buồn phiền sẽ có xu hướng nghĩ tới những thứ tiêu cực, họ rất dễ mất tinh thần bởi những thứ chẳng liên quan tới bản thân. Là một người đa sầu đa cảm, cảm xúc của họ dễ bị chi phối và thay đổi nhiều hơn so với những cung hoàng đạo khác, có khi ngắm trời mưa cũng khiến bản thân Cự Giải cảm thấy buồn bã.

Gợi ý hoa cưới cho cung Cự Giải: Hoa cưới hoa hồng trắng

Là chòm sao hướng nội và yêu thương gia đình, Cự Giải luôn mong muốn có một đám cưới ấn tượng nhưng vẫn giữ nguyên nét truyền thống. Vì thế, hoa cưới của chòm sao này nên là những loại có hương thơm nhẹ nhàng và vẻ đẹp khó phai như hoa hồng trắng.

Loading interface...

Hoa hồng trắng là hoa cưới cho cung Cự Giải

Hoa cưới hoa hồng là lựa chọn cổ điển và an toàn nhất cho hôn lễ, nhưng không phải vì thế mà người ta thấy loài hoa này cũ kĩ. Chẳng phải ngẫu nhiên mà hoa hồng được chọn là hoa cưới cho cung Cự Giải. Việc chọn hoa hồng làm hoa chủ đạo để làm hoa cầm tay và hoa trang trí hôn lễ sẽ làm cho không gian tiệc cưới thêm ngọt ngào và lãng mạn.

Bạn có thể dùng hoa hồng làm nền giúp nổi bật hoa cưới chủ đạo. Hoa cẩm tú cầu kết hợp với hoa hồng là sự kết hợp phổ biến hàng đầu trong các tiệc cưới. Ưu điểm đặc biệt của hoa hồng là kết hợp với bất kỳ loại hoa cưới nào chúng vẫn luôn xinh đẹp, nổi bật, cuốn hút.