Chào các chị, các bạn và các em thân mến!


Mới ngày nào còn bỡ ngỡ chỉ với 2 chiếc váy cưới cũ muốn cho mượn mà ko biết post bài vào đâu, vậy mà giờ đã bước sang tầng thứ 3 thật là hạnh phúc thế mới thấy trong cuộc sống luôn có những điều kỳ diệu và đầy bất ngờ. Song hành cùng sự hình thành và phát triển của top luôn là 2 chị Ý Nhi và makubin thay mặt mọi người xin gửi đến 2 chị lời cảm ơn cầu chúc cho 2 chị và gia đình nhiều sức khỏe cuộc sống luôn được viên mãn.


Nhìn lại chặng đường đã đi qua ko dám nói là có thành tựu nhưng với những gì có được của ngày hôm nay một ngôi nhà chung trên thế giới ảo đem những điều tưởng chừng như ko thể trở thành có thể, đem những con người chưa từng quen biết xích lại gần hơn và trở nên thân thiết...v..v... những điều đó ko thể mua bán trao đổi bằng vật chất kim tiền mà chỉ có thể đi từ trái tim đến trái tim nên nó là vô giá các bạn nhỉ.


Bỗng nhớ câu tục ngữ "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao" để top tồn tại và giúp đỡ được nhiều bạn thì ko thể chỉ với vài ba người mà là của rất nhiều bạn tham gia đóng góp nhiệt tình như: My_barbie, linhnguyen300483, thanhvan1606, bbaolan, sweetgirl, tranbtre, bocauxanh, JolieTran1810, Nghien.baby, MI_NGUYEN_87...v..v.. ko thể nào lệt kê hết được thông cảm nghen, cũng xin gửi lời cám ơn và những lời cầu chúc tốt đẹp đến các bạn.


Hy vọng topic cho mượn váy cưới mãi mãi tồn tại để giúp đỡ các bạn giảm bớt một phần chi phí trong ngày trọng đại của cuộc đời.


Link cũ của nhà mình: các bạn có thể xem lại để liên lạc với rất nhiều bạn cho mượn đồ trong đó.


tầng 1: http://www.webtretho.com/forum/f630/cho-muon-vay-cuoi-834714/http://www.webtretho.com/forum/f630/tang-2-cho-muon-vay-cuoi-hanh-phuc-ben-lau-1019024/