Bali

Hai vợ chồng mình cũng chụp bộ ảnh này cách đây gần 3 năm rồi, thực sự là không phải quá xuất sắc nhưng cảm giác cực kì yên tâm khi giao bộ ảnh cho anh Đạt và ekip Ngan Vo. Mình từ mỹ về, vợ mình ở Vn, tụi mình có với nhau một cô công chúa 8 tháng ( thời điểm chụp bộ ảnh) nên không mang bé theo được. Book trước tour chụp khoảng 2 tháng. Trong thời gian đó tụi mình lo tìm vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí, đặt nhà ở homestay ở Kuta cho cả ekip 6 người. Nhà rộng, đẹp, có 3 phòng ngủ và 1 nhà bếp, 1 phòng khách chỉ khoảng 1.500.000vnd cho 1 đêm. Nếu ai cần info homestay này thì nhắn mình nhé! Tụi mình đến trước 1 ngày để nghỉ ngơi, ekip chụp của Ngan Vo Studio 4 người  đến vào tối ngày hôm sau. Sau khi đến và nghỉ ngơi bọn mình bàn lịch trình chụp dự kiến với nhau cụ thể. 

Ngày 1, chúng mình đến đền Tenah Lot chụp cảnh biển, nói thật cảm giác khi đến đây là nhìn kiểu giống như đảo Lý Sơn nhưng khổng lồ vậy đó. Mọi thứ từ đền đến hang đá đến cảnh biển đều rất hùng vĩ và hoành tráng. Nhưng nếu đến đây chụp các bạn phải chú ý, ở đây có thu phí 500,000đ tiền Indo ( vào khoảng800k tiền việt)  chứ không phải miễn phải đâu ạ. Và hầu như điểm nào cũng thu phí như vậy, nên trong quá trình chụp bọn mình đã thu gọn lại không chụp ở một số địa điểm vì thu phí quá cao. Được cái là xe di chuyển và đồ ăn ở đây khá rẻ nên cũng bù lại phần nào tiền phí. Sau đó ekip Ngan Vo và vợ chồng mìh di chuyển đến đền Đền Uluwatu để chụp cảnh hoàng hôn, vì các điểm chụp ở Bali cách nhau khá xa và kẹt xe rất dữ dội nên 1 ngày không thể chụp được nhiều điểm như mình mong muốn. Nhưng thực sự cảnh và hình ra rất đẹp nên vợ chồng mình cũng không có gì phiền lòng. 

Loading interface...
Loading interface...

Hết ngày 1 về nghỉ ngơi sớm sáng hôm sau tiếp tục di chuyển sớm đến đền  Pura Ulun Danu Bratan nằm trên Hồ Bratan. Thực sự là tụi mình không nghĩ ở đây nó lạnh đến như vậy, thời tiết rất mát mẻ, trênhoof có mặt sương phản phất rất đẹp nữa. Ở đây vợ chồng mình chọn mặt trang phục áo dài truyền thống việt nam. Phí ở đây cũng 500k tiền Indo. 

Loading interface...

Sau đó đi đến Twin Blake, đến đền mẫu ở Tamblingan thì lại có một sự bàng hoàng là phải thuế cái thuyền với giá 600k Indo để bơi ra đền chụp.

Loading interface...
Loading interface...

Sau đó, điểm cuối cùng là wanagiri hidden hill khi chạy lên phía trên của hồ. Thực sự là lúc này cảm thấy đuối thực sự. Nhưng mọi người trong ekip ngan vo, nhất là anh Đạt vẫn vui vẻ nên tụi mình cũng đỡ phần nào. 

Loading interface...

Lịch trình chir có vậy thôi nhưng quay về là một chuỗi kẹt xe rất dài, rất mệt. Nhưng an ủi là hình chụp rất đẹp vợ chồng mình vô cùng ưng ý, ekip làm việc chuyên nghiệp. 

Ai cần xin ìnfor thông tin gia cả  gì thì cứ inbox mình nhé!