Aó cưới đẹp-rẻ ở TP HCM

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất đời người,vậy nên mọi người đều luôn muốn mọi thứ phải thật chỉnh chu và hoàn hảo. Trong những việc phải lo, thì việc váy áo của cô dâu,luôn là điều chiếm nhiều thời gian, công sức hơn cả.

Mọi cô dâu đều luôn muốn mình phải thật lộng lẫy,thật đẹp trong ngày trọng đại của mình,vậy nên, khoản lựa chọn váy cưới là luôn luôn quan trọng với cô dâu. Thế nhưng, phải chọn váy như thế nào để phù hợp vóc dáng của mình,để tôn lên được mọi thứ đẹp nhất của bản thân, thì lại khiến cô dâu hoang mang, vì quá nhiều dáng áo,quá nhiều mẫu áo. Hiểu được sự lo lắng đó,và một phần muốn san sẻ những lăn tăn của cô dâu, vậy nên K&D Bridal cam kết có thể tư vấn được cho bạn những mẫu váy phù hợp với sự mong muốn,sở thích của từng bạn dâu. 

Đặc biệt, K&D Bridal chỉ là một tiệm áo cưới nhỏ,nhưng bạn yên tâm,dù nhỏ nhưng được hình thành từ sự đam mê và nhiệt huyết với những bộ áo cưới của cô chủ, vậy nên những sản phẩm sẽ được chăm chút tỉ mỉ,hoàn hảo để mang đến được sự hài lòng tuyệt đối cho các nàng dâu..Đến K&D Bridal,bạn sẽ tìm được cho mình những chiếc áo ưng ý, nhưng giá cả lại siêu hạt dẻ. Hãy đến với K&D Bridal, để chúng tôi có thể phục vụ bạn,có thể giúp bạn hoàn thành ước mơ trong ngày trọng đại của mình.

K&D BRIDAL

ĐỊA CHỈ :169/3 Gia Phú, Phường 1 Quận 6, TP HCM

CALL/ZALO/VIBER/IMESS : 091 4939 017 - Kim

FB : K&D Bridal

- Cho thuê áo cưới 

- May áo cưới giá chỉ từ 2tr5-6tr5

Hãy inbox hoặc liên hệ với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ bạn.

Loading interface...

Loading interface...

Loading interface...

Loading interface...