Lần đầu ra mắt bố mẹ chồng bao giờ cũng khiến các cô gái cảm thấy căng thẳng. Các chuyên gia tâm lý khuyên họ rằng nên cư xử tự nhiên và tỏ ra ngoan ngoãn hơn một chút so với ngày thường.Ngoài ra, tránh mắc phải 1 trong 10 điều sau:1. Cố gắng gây cảm tình khi bắt tay bố của anh ấy bằng cách nắm tay lâu hơn mức bình thường. Mẹ anh ấy sẽ không thích điều này.2. Dùng những khoảng trống trong cuộc trò chuyện để làm việc riêng như là gọi điện thoại hay kiểm tra tin nhắn.


3. Nói rằng cháu đã được kể tất cả về gia đình nên hai bác cứ coi cháu như người nhà.4. Có ý định kéo bác gái về phe mình nếu thấy bác trai khó tính hơn (hoặc ngược lại).


5. Bạn mang về bánh kẹo, đồ ăn thừa nếu buổi gặp mặt diễn ra trong nhà hàng.6. Bày tỏ tình cảm với anh ấy bằng cách gọi những biệt hiệu, nickname bạn đặt cho nhau như là: "Anh Gấu nói chuyện hài hước lắm hai bác ạ".


7. Nói chuyện với anh ấy bằng thứ ngôn ngữ mà các bậc phụ huynh không hiểu.8. Tuyệt đối không được nói "à, hóa ra cái tật của anh ấy là do di truyền ạ".9. Ôm ấp, vuốt ve bạn trai ngay trước mặt phụ huynh.10. Nịnh bợ thái quá. Bố mẹ anh ấy sẽ cho là bạn không thật thà.
Webtretho lược dịch/Theo Lifestyle