Mỗi người một nơi liệu đó có phải là giải pháp tốt nhất cho mọi cuộc hôn nhân tan vỡ. Với người lớn thì có thể đó là sự giải thoát cho nhau còn với con nhỏ thì lại không như vậy, khi ở bên cha thì thiếu tình thương của mẹ và khi ở bên mẹ thì lại thiếu tình yêu thương của cha. Có những người phụ nữ chỉ vì nghĩ thương con mà cam chịu cố gắng chịu đựng cuộc hôn nhân đã rạn nứt và không còn tình cảm chỉ để cho con có được cả tình yêu thương của cả cha lẫn mẹ.

hình ảnh

Trong cuộc sống không cuộc hôn nhân nào là hoàn hảo cả mà hoàn hảo thì cần phải ở cả 2 bên vun đắp mỗi ngày mới có được. Khi đã rạn nứt quá nhiều thì lại xảy ra mâu thuẫn nhiều hơn vì lúc này không ai chịu hiểu chịu thông cảm cho nhau nữa. Quyết định mỗi người một nơi để tìm cho mình cuộc sống mới tốt đẹp hơn đôi khi lại là giải thoát cho nhau. Cuộc đời thật ngắn ngủi bởi vậy khi mỗi người đi tìm cuộc sống mới cho riêng mình rồi chưa chắc đã tìm được hạnh phúc hơn ban đầu.

Vậy nên, hãy sống hết mình và sống vị tha ở mức cho phép bởi không tự nhiên mà có được sự hoàn hảo đâu ạ, và người phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự hoàn hảo theo ý mình đó nên mọi cử chỉ hành động của mình cần nên sáng suốt hơn để mình không phải rơi vào những hoàn cảnh ngoài ý muốn đó nhé.