Mình 30 tuổi còn chồng mình 32 tuổi.Hai vợ chồng cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn mới đến được với nhau.Vì bố mẹ mình không đồng ý nên bản thân mình phải làm trái ý bố mẹ thậm chí còn bị bố mẹ từ mặt khi quyết định lấy anh.Nhưng mới chỉ sau ba năm chung sống và đứa con đầu lòng của mình mới tròn hai tuổi thì anh đã có mối quan hệ ngoài hôn nhân.

Thậm chí anh còn dẫn cả bồ về làm chuyện ấy ngay trên giường cưới của vợ chồng mình. Mình uất ức lắm nhưng vẫn cố bình tĩnh để nói chuyện với anh nhẹ nhàng với mong muốn anh nhận ra vấn đề , nhưng dù là nhẹ nhàng hay mạnh mẽ anh cũng chỉ đổ lỗi cho mình, anh cho rằng mình ích kỉ, tính toán. Rồi mình cũng trở nên im lặng, anh cũng im lặng nhưng anh vẫn lén lút qua lại với cô vợ bé kia.

hình ảnh

Đến khi biết vợ bé của anh có bầu 6 tháng thì mình như rơi xuống vực thẳm, cũng kể từ đó anh ít khi về nhà hơn, có khi chỉ là về thăm con chốc lát rồi anh lại đi.Anh không cần mẹ con mình nữa nhưng đã nhiều lần mình đưa đơn ly hôn cho anh nhưng anh chỉ im lặng, vào chơi với con. Cuộc sống của mình bây giờ luôn trong trạng thái buồn và mong ngóng, có lẽ mình vẫn còn yêu anh nhiều lắm dù biết anh không hề xứng đáng. Ly hôn có lẽ là giải pháp duy nhất cho cuộc đời mình nhưng mình chưa bao giờ quyết đoán , có lẽ bản thân mình vẫn còn hi vọng anh quay về bên mình và con.