Xin chào các mẹ! :)


Mình là một người mẹ của 3 đứa nhóc rồi. Nói đứa nhóc vậy thôi nhưng mà 3 cháu nhà mình cũng đã đến tuổi trưởng thành rồi 2 gái và 1 trai. Con gái đầu của mình thì ngoan ngoãn nhưng vấn đề là mình không biết giải quyết sao với con gái thứ 2 và con trai út. Mối quan hệ của mình và hai cháu khá tồi tệ. Đôi khi mình bị căng thẳng rất nhiều, suy nhược thần kinh nữa các mẹ ạ, vì mình bẩm sinh là sức khỏe yếu nên có rất nhiều bệnh. Thậm chí mình phải đến những bác sĩ tâm lý kể cả bác sĩ các khoa thần kinh để điều trị. Mình cũng tìm đến các khóa học về sức khỏe cũng như tâm lý để biết nguyên nhân. Mình đăng ký học khá nhiều về sức khỏe, tâm lý và những khóa dạy con – hiểu tâm lý con trẻ.


Con gái giữa của mình sống nội tâm từ nhỏ, bề ngoài cháu cũng hoạt bát và vui vẻ nhưng mỗi khi có chuyện lại không thể tâm sự hay chia sẻ với mình và chồng. Mình nghĩ lí do cũng có thể là do cuộc sống hôn nhân của chồng và mình không được viên mãn và hạnh phúc. Mình và chồng li thân từ năm 2008 đến giờ. Đến năm cháu học cấp 2 thì mới biết chuyện gia đình xảy ra mâu thuẫn như thế, cháu càng ngày sống thu mình lại và ít tiếp xúc cũng như giao tiếp với mọi người nữa kể cả người trong gia đình. Còn con trai út của mình thì là siêu quậy, cháu thì tính tình bướng bỉnh vì cháu bị ảnh hưởng bởi những người bạn xấu của cháu. Cháu bắt đầu hút thuốc và chơi game, đi chơi về khuya thường xuyên.


May mắn thay, trong một dịp tình cờ mình biết đến một khóa học qua một người bạn đồng nghiệp chung công ty với mình giống như một bài thuốc cứu chữa mình vậy.Lúc đầu mình cũng chẳng biết khóa học này là gì, khóa học diễn ra 3 ngày từ sáng đến tối. Lúc đầu mình cũng suy nghĩ và ngại đi học, 1 đằng là mình phải nghỉ phép 3 ngày, thứ 2 là mình không thể ở lâu trong máy lạnh vì sức khỏe của mình. Nhưng mà khi tìm hiểu về khóa học ấy, mình thấy được những giá trị thật sự của khóa học. Và vì mình muốn thay đổi con người mình và kể cả những nguyên nhân mà mình không biết rõ lí do nguồn gốc từ đâu, mà tất cả tình yêu thương với con mình muốn cải thiện mối quan hệ gia đình nên mình đã quyết định đến Hồ Chí Minh. Các mẹ có muốn biết kết quả mà nhà mình đạt được không?. Vì khóa học này quá tuyệt vời nên hôm nay mình quyết định chia sẻ với các mẹ sự thay đổi vượt bậc của gia đình mình. Vì những lợi ích khóa học này mang lại giúp mình có thêm can đảm và sự thiết yếu khi chia sẻ khóa học này với các mẹ.


Sau khi mình học các khóa đào tạo ấy, mình đã điều trị nói chính xác hơn là trị liệu cho 2 cháu. Hai cháu đã thay đổi thành một người hoàn toàn khác. Mở lòng với mình và mọi người hơn, cháu tự tin, mạnh dạn hơn, có một điều là mình chưa bao giờ thấy 2 cháu nở nụ cười ấm áp và tươi đến như vậy suốt 20 năm qua. Cháu trai đã hiểu về tiềm năng của cháu, trí thông minh não bộ, tự tin vào khả năng của cháu hơn. Và cháu sống tốt hơn, biết được mục đích sống của mình và không bị sa lầy như trước nữa. Cháu đã khóc và chạy tới ôm chầm lấy mình sau khi hiểu ra hết mọi chuyện, hạnh phúc lắm các mẹ ạ. Cũng chia sẻ với các mẹ là con gái mình có nỗi ám ảnh sợ máu. Vì năm 5 tuổi, có một người say sỉn đã cầm con dao chém vào cánh tay phải của mình và người chị hai, nên cháu bị trải nghiệm quá khứ đó ám ảnh cháu đến tận bây giờ. Khi cháu bị đứt tay hay thấy tai nạn trên đường, cháu khó thở và khóc như một đứa con nít 5 tuổi vậy. Sau khi mình để cháu trải nghiệm hết những ngày học mình đã trị liệu cho bệnh tình của cháu. Cháu hiểu được nguyên nhân tại sao khiến cháu bị ám ảnh, và chuyên gia đã chữa lành cháu bằng một quy trình có tên gọi là “Xóa bỏ ám ảnh”. Trong 30 phút mình đã loại bỏ được nỗi ám ảnh của con gái mình suốt 15 năm qua.


Đó là một trong những trải nghiệm và “thành công” của mình sau khi học khóa học ấy. Gia đình mình bây giờ rất vui vẻ, hạnh phúc, “cả nhà thương nhau” nhé. Nếu các mẹ quan tâm thì mình sẽ chia sẻ rõ hơn về thông tin khóa học ấy nhé.


Cám ơn các mẹ!. :)