Mình đăng ký thành viên đã lâu lâu, cũng hay vào đọc bài và cũng ngại khi chưa đóng góp được gì mà đã lên hỏi. Nhưng quả thật khi không biết hỏi ai ngoài đời, đành liều post lên đây vậy, xin mod và các bạn thông cảm :)


Vợ chồng mình cưới nhau đã 13 năm rồi, đã 3 lần làm IVF, cũng đã xin trứng của người thân mà giờ vẫn chưa có em bé. Giờ 2 vc cũng hơn 40 tí ti rồi, kinh tế cũng ổn, có thể mạnh dạn nói là có tiền để dành cho việc quan trọng nhất trong đời này.


Sau phần mở đầu rồi... Xin hỏi các bác có kinh nghiệm là có thể tìm người hiến trứng ở đâu ạ, trong nước, nước ngoài. Nếu nước ngoài thì có lẽ Thái Lan hay Ấn Độ vừa gần vừa phù hợp với điều kiện kinh tế, mình có vào mấy site của Mỹ có dịch vụ nhưng rất đắt :o , người thường như vc mình chắc không với tới được.


Mình search google nhiều quá rồi, đọc cả bao nhiêu trang webtretho mà cũng chẳng tìm thấy gì, vậy mong các bác giúp đỡ chỉ bảo. Xin nói thêm là người thân hiến tặng lần trước thì tuổi nhiều lên và thật ra cũng không được khỏe lắm. Các bác cò thì thực lòng mình không tin tưởng, xin các bác đừng quảng cáo vào đây nhé. Cảm ơn các bác nhiều.