Chuyện là sau khi đã thử qua một vài loại vitamin tổng hợp, thì em ưng nhất vẫn là Elevit. Trộm vía nhờ em này mà thai kỳ em khỏe mạnh, hỗ trợ giảm thiếu hụt vitamin và khoáng chất luôn nè. Mà dạo này thấy mấy chị bầu nhà mình hay săn Elevit xách tay quá. Chị thì bảo hàng ngoại tốt hơn, chị thì lăn tăn không biết hàng chính hãng với xách tay khác gì nhau vì nhìn bao bì trông rất giống.

Bản thân em cũng gọi là có tìm hiểu rất nhiều về Elevit nên hôm nay đăng đàn chia sẻ một vài hiểu biết của mình, cũng như lý do vì sao em chỉ mua hàng chính hãng cho các mẹ tham khảo đây ạ!

Vì sao nên mua Elevit chính hãng:


- Chất lượng: Tại Việt Nam, Elevit được phân phối chính hãng bởi Bayer Việt Nam, nhập khẩu từ Pháp nên dùng rất an tâm về chất lượng, không lo sợ hàng giả, hàng nhái.

Với cả em được biết, Elevit xách tay hiện nay sản xuất tại Indonesia. Hàng xách tay vận chuyển xa, đôi khi người bán họ không bảo quản tốt nên nhẹ thì vỏ hộp bóp méo, nặng hơn thì dễ ảnh hưởng đến chất lượng bên trong sản phẩm. Nói chung, bầu bí uống cái gì mình cũng phải kỹ cả nhà ạ, cái gì dễ rủi ro, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thì mình nên tránh các mẹ nha 😉

- Phù hợp thể trạng của mẹ bầu Việt Nam: Theo em biết, Elevit chính hãng và xách tay đều bổ sung acid folic, sắt và các vitamin, khoáng chất cần thiết trong suốt thai kỳ. Tuy nhiên, thành phần Acid folid của Elevit chính hãng tại Việt Nam có chứa Metafolin là dạng hoạt động của folate, và cơ thể mẹ có thể sử dụng ngay mà không cần chuyển hóa trong cơ thể. Nói nhỏ mẹ nghe, không phải ai cũng có thể hấp thụ được Acid folid nhưng tùy vào cơ địa của mỗi người đó, cho nên nếu mẹ dùng Acid folid dưới dạng Metafolin là dạng hoạt động sẵn thì sẽ đảm bảo được lượng Acid folid cho cơ thể.

- Dễ mua: Elevit chính hãng từ Bayer được bán rộng rãi tại các nhà thuốc truyền thống và chuỗi nhà thuốc như Long Châu, Pharmacity , hay gian hàng chính hãng của Bayer trên Shopee.

Không có thời gian thì mẹ cứ lên mua hàng online là được ship đến tận cửa nhà, nhiều khi còn có chương trình khuyến mãi mình mua được giảm giá, nhận quà, lợi đôi đường luôn ấy các mẹ 😆

Cách nhận diện Elevit chính hãng:


- Về bao bì: Được sản xuất tại Pháp nên thành phần, thông tin trên bao bì được kiểm duyệt kỹ càng. Hộp nhỏ gọn tiện dụng gồm 30 viên. Có in logo Bayer và Elevit sắc nét, mặt trước có hình phụ nữ mang thai kèm dải lụa hồng xinh xắn. Phía sau còn có phần hàn chống mở hộp trông rất xịn, không có băng keo dính như các hộp hàng giả hay có.


- Thành phần thì gồm có: Metafolin/acid folic 800mcg, đặc biệt như đã nói ở trên, có chứa vitamin A theo khuyến nghị của Bộ Y Tế, phù hợp cho thể trạng các mẹ bầu Việt Nam.


Nói chung em thuộc team “fan cứng” với hàng chính hãng các mẹ ạ, mua hàng xách tay vừa lâu, mà đôi khi còn mua phải hàng hư hỏng, kém chất lượng thì tức lắm. Nên mẹ nào có ý định mang thai, đang mang thai hay sau sinh thì cứ Elevit chính hãng mà triển nhé!

Chúc các mẹ có thai kỳ khỏe mạnh.