Cảm thấy bị áp lực khi vợ mang thai? Đừng lo, món quà sau đây sẽ giúp bạn và vợ của mình.

Nếu con sinh ra là một thiên thần, thì quá trình để mang thiên thần ấy xuống trái đất thật không dễ dàng chút nào!

Bạn là một người chồng có vợ đang mang thai, chắc chắn đều đã từng trải qua việc: vợ trở nên xa lánh với mình, tính khí trở nên thất thường hơn, cáu kỉnh hoặc có lúc ít nói, vợ bỗng dưng có những thói quen mới, … Những điều này khiến bạn “ngộp thở” và không biết phải làm như thế nào? Xin chúc mừng, đây là bài viết dành cho bạn.

Nào chúng ta hãy tâm sự một chút trước khi tôi chỉ bạn phương pháp mà chính tôi và hàng ngàn cặp vợ chồng khác đã áp dụng. Chắc chắn kết quả sẽ không làm bạn thất vọng. Vì không chỉ giải quyết được những vấn đề của vợ chồng bạn đang mắc phải, mà còn nâng cao sự kết nối tinh thần giữa vợ với chồng, giữa vợ chồng và bé trong bụng.

hình ảnh

Sẽ không tốn nhiều thời gian đâu

Trước hết tôi phải thừa nhận với bạn một điều. Đó là người chồng sẽ rất khó có thể hiểu được cảm giác và tâm lý mà vợ bầu đang phải trải qua trong giai đoạn quan trọng nhất cuộc đời, chuẩn bị làm mẹ. Vì vậy, công việc của đấng mài râu chúng ta giai đoạn này chính là phải trở thành hậu phương vững chắc nhất, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho vợ đón thiên thần đang chào đời.

Đây là một giai đoạn thử thách…

Và cũng rất mới lạ cho chính vợ chồng tôi. Dường như tất cả cuộc sống đều đảo lộn kể từ khi tôi nhận được tin vui ấy từ vợ.

Từ chuyện đơn giản nhất là thói quen ôm tôi đi ngủ, thói quen từ khi yêu nhau của vợ, cũng đã bị thay đổi, tôi gần như bị cho ra xó… Rồi những cơn ốm nghén, liên tục đau đầu, hoa mắt, khiến vợ tôi trở nên cáu gắt. Một sơ suất nhỏ thôi, như quên bật nước nóng khi tắm cho cô ấy chẳng hạn, cũng có thể gây nên trận lôi đình.

Tôi biết vợ gặp nhiều vấn đề về tâm lý. Từ nỗi sợ đau khi sinh, đến nỗi sợ nhan sắc và vóc dáng sau sinh khiến vợ mình thêm căng thẳng. Cố gắng vui tính hơn, chìu chuộng vợ hết mức có thể. Nhưng thật sự thì tôi vẫn bất lực vì không giải tỏa được nỗi lo tiềm ẩn của vợ, khiến cuộc sống vợ chồng khá là xáo trộn.

Và những ngày tôi hoang mang nhất..

Đã có một người mang đến cho tôi một món quà cực kỳ ý nghĩa. Không ai khác chính là mẹ tôi.

(Còn tiếp...)

Bài viết đầy đủ: Cảm thấy áp lực khi vợ đang mang thai? Đừng lo,món quà này sẽ giúp ích cho bạn. - Người tư vấn Bảo Hiểm (nguoituvanbaohiem.com)