Sự đa dạng của các trường mầm non gần đường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm có thể khiến bố mẹ đau đầu vì không biết nên chọn ngôi trường nào cho con. Nếu cũng đang gặp phải  vấn đề này, các gia đình hãy tham khảo ngay top 10 trường tốt nhất ở khu vực này ngay dưới đây nhé.

1. Trường mầm non Quốc tế American Montessori School - AMSS - Montessori Hoa Kỳ

Đây là ngôi trường khang trang, bề thế và có cơ sở vật chất tốt bậc nhất hiện nay tại khu vực gần đường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm. Với chương trình chuẩn Montessori Hoa Kỳ, ngôi trường này không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn tập trung vào việc giúp bé phát triển nhân cách cũng như sự tự chủ, sáng tạo, hội nhập, học hỏi và trách nhiệm. Phương pháp giáo dục tại đây không dừng lại ở việc nói lý thuyết mà còn thông qua việc trải nghiệm thực tế các giáo cụ trực quan và các hoạt động ngoại khóa thú vị. Chính vì thế, bé sẽ hào hứng hơn với việc đến trường và tiếp thu kiến thức tốt hơn. Đặc biệt, trường giảng dạy song ngữ Anh Việt theo giáo trình quốc tế được thiết kế riêng cho bé từ 15 tháng đến 5 tuổi. Nhờ đó, bé sẽ phát huy được tối đa tiềm năng của mình trong giai đoạn này, đồng thời tạo nền tảng nhận thức vững chắc cho các giai đoạn về sau.

hình ảnh

Địa chỉ: 74, đường 23, Khu Đô Thị Thành Phố Giao Lưu, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

2. Trường mầm non Mickey - Cổ Nhuế

Nếu đang tìm top những trường mầm non tốt nhất gần Cổ Nhuế thì chắc chắn bố mẹ không thể bỏ qua địa chỉ này. Với phương châm lấy trẻ làm trung tâm, chương trình giáo dục tại đây rất thú vị và bài bản. Trẻ sẽ được khuyến khích phát triển tối đa năng lực của bản thân và thúc đẩy khả năng tư duy cũng như sáng tạo. Ngoài phòng học chính cho mọi lứa tuổi, trường còn có các phòng chức năng với đầy đủ tiện nghi và sân chơi rộng rãi. Tất cả sẽ đem đến cho bé những giờ phút học tập và vui chơi thoải mái, tích cực nhất. 

hình ảnh

Địa chỉ: Số 483, Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: (097) 421-3368

3. Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ - Cổ Nhuế 2

Đến với trường mầm non Thiên Thần Nhỏ, bé sẽ được học tập, vui chơi và sinh hoạt trong không gian rộng rãi, hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Trường dạy trẻ theo phương pháp Montessori kết hợp với chương trình của Bộ Giáo dục nên rất linh hoạt, đồng thời giúp trẻ phát huy được tối đa khả năng cá nhân của mình. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trường có chuyên môn vững vàng và yêu trẻ nên bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm con mình. 

hình ảnh

Địa chỉ: Số 55A, Ngõ 280, Đường Cổ Nhuế, Quận Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: (097) 228-5691.

4. Trường mầm non Pascal - Cổ Nhuế

Đây là một trong những trường mầm non ở Cổ Nhuế có không gian rất rộng rãi và thoáng mát. Bên cạnh các phòng học để trang bị kiến thức cho bé, trường còn có sân tập thể thao rộng tới 5000m2 với bể bơi và khu liên hợp để chơi nhiều bộ môn thể thao khác nhau. Đây sẽ là một môi trường lý tưởng để bé có thể phát triển toàn diện từ nhận thức, trí tuệ, nhân cách đến sức khỏe thể chất ngay từ những năm tháng ấu thơ.

hình ảnh

Địa chỉ: Khu Đô thị Nam Cường, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

5. Trường mầm non Vietkids - Cổ Nhuế 2

Trường mầm non Vietkids nổi tiếng bởi môi trường thân thiện, an toàn và giúp cho các bé có cảm giác như đang ở nhà. Khi đến đây, bé sẽ được hướng dẫn, dạy dỗ, chăm sóc và vui chơi thoải mái. Những điều này giúp trẻ có thể phát triển tài năng, sự sáng tạo và luôn là những em bé hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương. 

hình ảnh

Địa chỉ: Tầng 1 Nhà T6-08 Chung cư Bộ Công An Đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

6. Trường mầm non E-Life - Cổ Nhuế 1

Đây là một trường mầm non song ngữ với chương trình giảng dạy tiên tiến, kết hợp giữa tinh hoa dân tộc Việt Nam, tiếp thu tri thức phương tây và tinh thần, tính cách của Nhật Bản. Khi theo học tại đây, bé sẽ được học tập trong môi trường đa dạng, an toàn, sáng tạo, tạo đà để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. 

hình ảnh

Địa chỉ: Lô 07 Dãy A - TT4, Khu Đô thị Thành phố Giao Lưu, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

7. Trường mầm non Voi Con

Trường mầm non Voi Con có chương trình giảng dạy theo chuẩn của Bộ Giáo dục với các nội dung rất phong phú, hấp dẫn. Trường cũng liên kết với trung tâm ngoại ngữ để giúp các bé tiếp xúc ngay từ sớm với tiếng Anh. Ngoài ra, nơi đây cũng gây ấn tượng bởi không gian học tập thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi hiện đại và các đồ chơi cho bé vô cùng phong phú.

hình ảnh

Địa chỉ: Toà OCT1- C Tầng 2 KĐT Handi Resco Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

8. Trường mầm non Mimi - Cổ Nhuế 2

Đây là một ngôi trường có cơ sở vật chất rất tốt với đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, khu vui chơi của bé có nhiều cây xanh làm bóng mát nên rất dễ chịu và thoải mái. Bên cạnh các chương trình học chính, trường cũng thường xuyên tổ chức các event, hoạt động ngoại khóa để tạo hứng thú cho các con sau giờ học. 

hình ảnh

Địa chỉ: Số 18 BT3, Khu đô thị Resco Đường Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

9. Trường mầm non Cổ Nhuế 2

Đây là một trường công lập với không gian rộng rãi và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh chương trình giảng dạy theo đúng chuẩn của Bộ giáo dục, trường còn kết hợp với nhiều hoạt động ngoại khóa khác để giúp các bé hứng thú hơn với việc đến trường. Nơi đây cũng có đội ngũ giáo viên yêu nghề, yêu trẻ với nhiều năm kinh nghiệm nên bố mẹ rất yên tâm khi cho con theo học. 

hình ảnh

Địa chỉ: Số 74 Ngõ 145, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

10. Trường mầm non Hanakids 

Với môi trường giáo dục lành mạnh cùng chương trình giảng dạy tiên tiến, các bố mẹ chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi cho bé theo học tại trường mầm non Hanakids. Bên cạnh các lớp học kiến thức cơ bản, trường còn có các lớp tiếng Anh và lớp kỹ năng rất đa dạng. Các giáo viên tại đây cũng rất tận tụy và yêu nghề, luôn hướng dẫn tận tình để giúp trẻ khai phá được hết tiềm năng cũng như phát triển toàn diện bản thân. 

hình ảnh

Số 398 Đường Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

11. Trường mầm non song ngữ Sunshine Preschool

Đây là trường mầm non đưa STEM vào chương trình học chính khóa. Cùng với đó là tiếng Anh chuẩn Mỹ kết hợp với phương pháp Montessori. Trẻ không chỉ được học lý thuyết mà còn tiếp xúc, trải nghiệm trực tiếp với các giáo cụ sinh động. Lựa chọn phương châm chơi mà học, trường  thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để giúp bé phát huy năng khiếu cá nhân và hào hứng hơn với việc học. Với không gian rộng rãi, chương trình học thú vị, nơi đây xứng đáng để các bố mẹ xem xét và cân nhắc.

hình ảnh 

Địa chỉ: CT3A Khu Đô thị Nam Cường, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trên đây là top 11 trường mầm non ở Cổ Nhuế được nhiều phụ huynh khen gợi và lựa chọn. Hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích để các bố mẹ có thể tham khảo trước khi chọn trường cho bé theo học.