Các thành viên thân mến!


Chị em chúng mình ai đã làm Mẹ hẳn đều trải qua những lúc vui buồn lo lắng khi bé ốm, bé không chịu ăn, bé sút cân; và tận hưởng cái cảm giác hạnh phúc nhìn thấy bé ăn ngon, bé cười, bé vui chơi … Hạnh phúc của Mẹ đơn giản là nhìn thấy bé “ăn ngon, vui khỏe, mau lớn”.


Hiểu nỗi lòng của các Mẹ, chúng tôi những chuyên gia dinh dưỡng, cũng là những bậc Cha Mẹ, cũng mong ước như các Mẹ làm sao cho con mình “ ăn ngon, vui khỏe, mau lớn”. Với vai trò chuyên gia Công ty CP Sữa Việt Nam Vinamilk mong muốn được chia sẻ và đồng hành cùng các Mẹ trong quá trình vất vả chăm sóc cho con.


Hãy chia sẻ và trao đổi với chúng tôi tại box tư vấn “Chọn dinh dưỡng dễ hấp thu cho trẻ” để có thêm kiến thức dinh dưỡng, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm nuôi con “vui khỏe, mau lớn” và trở thành những bà Mẹ tuyệt vời nhất.


Chương trình tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan chế độ dinh dưỡng cho các Bé Biếng ăn, cách kết hợp với các sản phẩm dinh dưỡng sao cho tốt để bé không còn biếng ăn… do TS.BS Trần Thị Minh Hạnh – thuộc TT DD TP.HCM cùng các chuyên gia dinh dưỡng của Công ty CP Sữa Việt Nam Vinamilk thực hiện.
Mục tư vấn này chỉ nhận và giải đáp tư vấn những vấn đề kiến thức liên quan đến chế độ dinh dưỡng cho trẻ, kiến thức và cách dùng sản phẩm dinh dưỡng kết hợp cho bé hết Biếng ăn … Các vấn đề phàn nàn, khúc mắc về hư hỏng sản phẩm sẽ được chuyển vào mục thảo luận khác và các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp về phòng Dịch vụ khách hàng của Vinamilk số hotline (08) 54155555 - (08) 54161270 hoặc email: vinamilk@vinamilk.com.vn để được giải đáp


Chương trình tư vấn diễn ra từ ngày 28/8/2013 đến hết ngày 05/11/2013 tại diễn đàn Webtretho.


Hãy tham gia bằng cách mở đề tài mới ngay trong các mục tư vấn cụ thể của chuyên mục “Chọn dinh dưỡng dễ hấp thu cho trẻ”. Mỗi câu hỏi là 1 chủ đề. Chuyên gia sẽ trả lời trên từng chủ đề của bạn trong vòng từ 24 giờ đến 48 giờ. Các bạn chú ý theo dõi câu trả lời tư vấn của chuyên gia dành cho mình nhé! Và hãy tham gia chia sẻ kinh nghiệm sôi nổi cùng các Mẹ khác nữa nhé!


Thân ái!


BTC_TuvanSua