Để tăng cường và củng cố hệ miễn dịch của trẻ, cha mẹ cần chủ động lấp đầy “khoảng trống miễn dịch” qua đường uống và dinh dưỡng miễn dịch. Trong đó, việc bổ sung kháng thể IgG từ sữa non đóng vai trò quan trọng hàng đầu.


Trẻ nhỏ hay ốm, vì sao nên nỗi?


Khi còn ở trong bụng mẹ, trẻ được hưởng hệ miễn dịch hoàn toàn thụ động từ mẹ truyền sang. Cho đến 6 tháng đầu sau sinh, trẻ vẫn được hưởng hệ miễn dịch này thông qua sữa non của mẹ cũng như sữa mẹ.


Sau giai đoạn này, đến khi 3-4 tuổi, hệ miễn dịch chủ động của trẻ mới hoàn thiện. Điều đó có nghĩa là cơ thể trẻ tự sản xuất ra kháng thể hoặc nhận kháng thể từ bên ngoài.


Tuy nhiên, từ 6 – 36 tháng tuổi, trẻ phải trải qua khoảng thời gian hệ miễn dịch thụ động đã hết trong khi hệ miễn dịch chủ động chưa hoàn thiện, được gọi là “khoảng trống miễn dịch”. Bởi vậy trẻ độ tuổi này thường xuyên bị ốm vặt, tình trạng lặp đi lặp lại khiến trẻ bị còi cọc, nhẹ cân.


Loading interface...


Trẻ thường xuyên ốm vặt trong giai đoạn “khoảng trống miễn dịch”Để tăng cường và củng cố hệ miễn dịch của trẻ, cha mẹ cần chủ động lấp đầy “khoảng trống miễn dịch”, trong đó quan trọng nhất là miễn dịch thụ động. Miễn dịch thụ động hoàn toàn có thể dung nạp thông qua đường uống và bằng dinh dưỡng miễn dịch.


Bổ sung kháng thể IgG từ sữa non đúng cách giúp con khỏe mạnh mau lớn


Tại 2 Hội thảo Dinh dưỡng miễn dịch do bộ Y tế phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam tổ chức tại Hà Nội ngày 19/01/2019 và Cần Thơ ngày 20/4/2019 vừa qua, các chuyên gia y tế có đề cập tới tầm quan trọng của dinh dưỡng miễn dịch. Theo đó, khi trẻ ở trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch, các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung kháng thể IgG là rất cần thiết để giúp trẻ lấp đầy khoảng trống đó.


Phát biểu tại hội thảo, GS.TS Lê Thị Hợp – Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam - Nguyên viện trưởng viện Dinh dưỡng quốc gia cho biết: “Kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non có tác dụng kháng khuẩn trực tiếp, trung hòa nội độc tố vi khuẩn tại toàn bộ đường tiêu hóa, cũng như có các hoạt tính sinh học khác giúp ức chế tình trạng viêm tại ruột, thúc đẩy tái tạo lớp màng nhầy, phục hồi tổn thương mô, có vai trò đặc biệt trong việc phòng chống nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ em. Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã cho thấy, kháng thể IgG từ sữa non có tác dụng dự phòng nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ, giúp giảm số lần mắc bệnh trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch”.


Loading interface...


GS.TS Lê Thị Hợp – Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam - Nguyên viện trưởng viện Dinh dưỡng quốc gia phát biểu tại hội thảo.


VitaDairy, gần 15 năm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng với giá trị cốt lỗi là khoa học sáng tạo cho thị trường Việt Nam, đã thành công trong việc bổ sung kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non nhập khẩu từ Mỹ vào sản phẩm ColosBaby nhằm tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ từ 2008. Bằng công nghệ đông khô hiện đại, hoạt tính của kháng thể IgG được bảo tồn nguyên vẹn và được kết hợp theo hàm lượng khoa học hợp lý cho thị trường Việt Nam với những đặc thù dinh dưỡng và môi trường khí hậu riêng. ColosBaby giúp trẻ vừa được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, vừa tăng cường miễn dịch, vượt qua được khoảng trống miễn dịch, chống chọi với các bệnh lý nhiễm khuẩn khi sức đề kháng yếu.


Đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng ColosBaby nhận được sự tin tưởng của các bác sĩ ở nhiều bệnh viện lớn trên toàn quốc như: Bạch Mai, Nhi Trung ương, Nhi Đồng 1, Chợ Rẫy… và được các chuyên gia dinh dưỡng tín nhiệm, khuyên dùng để giảm nguy cơ nhiễm khuẩn tiêu hóa và hô hấp ở trẻ.


Loading interface...


ColosBaby của VitaDairy là giải pháp tối ưu để trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh.


Cũng theo các chuyên gia dinh dưỡng, để theo con suốt hành trình lấp đầy “khoảng trống miễn dịch”, cha mẹ nên chú ý chăm sóc, bảo vệ trẻ khỏi những biến đổi từ môi trường bên ngoài với 2-3 ly ColosBaby mỗi ngày, giúp con mau lớn, ngủ ngon, tăng cân và phát triển chiều cao toàn diện.Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam


Tầng 9, Empire Tower 26 – 28, Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM


Hotline: 1900 63 35 59


Website: www.vitadairy.vn