Kệ sách đứng và những điều cần biết

Không chỉ được sử dụng trong việc đựng sách, kệ sách ngày nay còn được xem là món đồ trang trí không thể thiếu trong các căn hộ. Với những ý tưởng sáng tạo không ngừng, hàng loại các mẫu kệ sách với thiết kế độc đáo ra đời và nhận được sự yêu thích của người dùng. Và đặc biệt, kệ sách đứng luôn là một trong những mẫu kệ sách được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Vậy kệ sách đứng nên đặt ở vị trí nào trong căn nhà cho hợp lý? Khi mua kệ sách có cần lưu ý gì không? Tất cả sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây Ichi Decor

1. Nên đặt kệ sách đứng ở đâu?

Để đáp ứng yêu cầu người dùng, các mẫu kệ sách đứng hiện nay có vô vàn kiểu dáng, kích thước, màu sắc phù hợp với mọi không gian sống cũng như sở thích riêng của gia chủ. Tuy nhiên để phát huy được hết giá trị của mình, kệ sách cần phải được đặt ở đúng vị trí tại những địa điểm nhất định.

Đặt kệ sách đứng trong phòng khách gia đình

Phòng khách luôn được xem là diện mạo của gia chủ đặc biệt là ở những không gian phòng khách rộng lớn, đồ sộ thì việc đặt một mẫu kệ sách có kiểu dáng đứng là điều vô cùng cần thiết. Và chắc chắn nó sẽ là điểm nhấn cho cả gian phòng. Tùy thuộc vào màu sắc của các đồ vật trong nhà cũng như diện tích gian phòng mà bạn có thể lựa chọn một mẫu kệ sách phù hợp. Nếu như bạn sở hữu một phòng khách rộng rãi thì bạn có thể lựa chọn những mẫu kệ sách cao, rộng và đặt ở vị trí thích hợp trong phòng. Còn với những gian phòng có diện tích vừa, bạn có thể lựa chọn những mẫu kệ sách đứng kết hợp cùng kệ tivi.