Chào các mẹ!


Kể từ ngày đầu mẹ tumay lập ra topic này, nhà mình đã trải qua 3 tầng với nhiều kinh nghiệm và sẻ chia quý báu của các mẹ. Vẫn với tinh thần luôn thống nhất xuyên suốt 3 tầng nhà em mạnh dạn xây tầng 4 lấy chỗ chị em ta tiếp tục chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong việc giữ gìn vệ sinh và làm đẹp nhà cửa. Hi vọng rằng việc chăm sóc gia đình, nhà cửa của chúng ta sẽ ngày càng khoa học và ít tốn kém hơn kể cả thời gian, sức lực cũng như kinh phí để chúng ta có điều kiện chuyển qua một việc cũng vô cùng quan trọng là chăm sóc chính bản thân chúng ta.


Em có một đề nghị nho nhỏ là khi chia sẻ kinh nghiệm, chúng ta nên càng chi tiết càng tốt nhé! Ví dụ khen một món gì đó tốt, chúng ta nên nêu rõ nó tốt ra sao, ưu điểm nào khiến chúng ta hài lòng. Có được sự so sánh với những món tương tự chúng ta từng có kinh nghiệm thì càng tốt nữa. Chê một cái gì đó chưa tốt, chưa phù hợp chúng ta cũng nên làm như vậy. Em nghĩ nếu được như thế thì chúng ta sẽ có nhiều khái niệm cụ thể hơn trong đầu trong việc đánh giá và lựa chọn những công cụ hỗ trợ phù hợp cho mỗi gia đình.


Sắp Noel và cũng sắp Tết rồi. Em chúc cả nhà ta luôn đoàn kết như trong suốt khoảng thời gian qua! Chúc mỗi gia đình bé nhỏ của chúng ta luôn ấm áp, tràn ngập tình yêu thương và những nụ cười của mọi thành viên! Chúc chị em chúng ta luôn khỏe và đẹp!


Đây là link nhà cũ:


http://www.webtretho.com/forum/f112/nguoi-nhat-va-han-ho-thu-xep-nha-cua-sao-luc-nao-cung-sach-va-gon-_phan-3-a-621474/