Bố em có ý định làm lại phòng khách nội thất đơn giản nhưng đẹp, em ngắm qua mấy mẫu này thấy thích quá mấy bác. Không biết có bác nào đã sở hữu kiểu vầy chưa?Không thể ngờ nội thất phòng khách đơn giản nhưng đẹp chuẩn khách sạn 5 sao như vầy:

Nhà nhỏ ít người, nhưng tận dụng ánh sáng với rèm treo cao sát trần nhà thấy thoáng hẳn, bàn và ghế tốt nhất là có độ êm ái. Nhà em diện tích nhỏ nên cũng sưu tầm nguồn này, cảm thấy đơn giản và phù hợp. Nguồn: Pinterest.

Các món đồ nội thất nhiều sắc màu nhưng vẫn đơn giản và độc lập, cho gian phòng thoáng và thoải mái hơn hết thảy. Một trong số các kiểu em thích nhất. Ảnh: Internet.
Tuy nhiên con bé nhà cũng rất yêu nội thất phòng khách đơn giản kiểu bohemian. Thứ nhất họa tiết trên nền vải đã đủ nhiều nên các món đồ các bớt kiểu dáng càng thoải mái. Phần cây xanh và các kiểu ghế tròn rất êm ái được tận dụng ở đây. Ảnh: Internet.
Một phong cách trang trí nội thất phòng khách tận dụng Bohemian mang cá tính hiện đại cổ điển đan xen khác nữa. Ảnh: Internet.

Đây cũng là kiểu mẫu nội thất khác mà đa phần ông bố 50-60 đều khá ưng mắt. Ảnh: Internet.

Hoặc kiểu này đơn gian nhưng vẫn có màu sắc trẻ trung và phóng thoáng đúng không các mẹ? Ảnh Internet.

Phòng khách hiện đại nhưng tận dụng tốt đồ nội thất đơn giản. Chỉ như vầy đã là không gian tuyệt vời mời khách khứa thưởng trà, ngắm hoa. Ảnh: Internet.


Kiểu đơn giản, nhưng sang và có tính trừu tượng. Kiểu này màu sắc trung tính, tạo cho gian phòng và không khí tĩnh lặng hơn, cũng hoàn toàn chẳng cầu kì mà vẫn đẹp nền nã. Nguồn: Pinterest.


Phòng khách đa sắc màu thể hiện rõ nét cá tính của gia chủ. Ảnh: Internet.Và các mẹ xem thêm một số mẫu nội thất phòng khách đơn giản nhưng cực kì đẹp khác nhé. Bảo đảm không mê không ăn tiền!
Ảnh: Internet.
Ảnh: Internet.
Ảnh: Internet.
Ảnh: Internet.
Ảnh: Internet.
Ảnh: Internet.
Nội thất phòng khách đẹp còn bao gồm cả sự phối hợp hài hòa để được cả không gian hoàn hảo và chiều theo sở thích cá nhân các mẹ à. May quá vầy là bố em có cơ hội chọn được một mẫu ưng ý rồi. Có ai mê xu hướng nội thất phòng khách như em đã trình bày có thể tận dụng nhé. Hữu ích thì cho em một nút "thanks" nào!Tổng hợp.