Chị còn quen lão đó ko ?

Lão nào E ?

Lão hôm bữa E gặp đó 

Àh ko quen nữa ! Sao ah ? 

Ko chị , chị ko quen là đúng rồi , chị ko quen lão đó chẳng ai thèm quen đâu chị , người gì đâu khó chịu , nóng nảy ...

Mình cười ... Và thầm nghĩ , tình yêu khó hiểu lắm E biết ko ? 

Là do A xuất hiện đúng thời điểm , lúc mà chị đau khổ và buồn bã nhất . Những lúc như vậy A thường xuất hiện bên cạnh chị , A ko nói gì nhiều cứ im lặng và ở cạnh bên , có nhiều lúc quá buồn chị đã khóc khi bên cạnh A ấy , chẳng hiểu những lúc như vậy A ấy có biết ko ? Có thể A biết nhưng A ko nói , vì A là người rất sâu sắc ...

Chỉ đơn giản nghĩ rằng là bạn nhưng rồi chị yêu A ấy lúc nào ko hay , vì cảm thấy trái tim mình mất kiểm soát chị lại chọn cách ra đi trong đau khổ ( A hiểu lầm và nghĩ chị ko tôn trọng tình bạn , nên A đã chọn cách im lặng luôn ) vì khi ở bên cạnh nhau A đã nói mình chỉ là bạn , vì A chưa sẵn sàng cho tình cảm , A còn mọi thứ phải lo ...

Thời gian ko có A bên cạnh chị thật sự rất buồn có thể nói là đau khổ , và thầm nghĩ có lẽ mọi chuyện đã chấm hết , ko còn cơ hội gặp lại A nữa , mặc dù SG ko lớn lắm .

Chị và A ấy ko liên lạc cũng gần nửa năm , bỗng 1 hôm A nt hỏi thăm chị , có lẽ E ko biết chị vui đến chừng nào đâu , chị cũng đã nt lại . Và cứ thế tụi chị lại ở bên cạnh nhau với tư cách là tình bạn . 

Chị đồng ý là bạn chỉ đơn giản vì chị ko muốn mất A ấy thêm lần nữa 

Nói điều này ra có thể E sẽ cười chị , nhưng ko sao ... Mỗi khi nghĩ về A ấy , trái tim chị lại rung lên như có luồng điện sẹt ngang giống như kiểu , người ta hay gọi là tình yêu sét đánh , lần đầu tiên chị cảm nhận được điều đó . 

                    My love ❤