Nếu tương lai chị em có dùng Windows 8 – thì cũng phải hiểu nó tuyệt vời ra sao nhỉ ;) ?


Video đầu tiên, cho thấy Windows 8 nếu chạy trên laptop vẫn có tiềm năng của tablet. Và nếu trên tablet thì càng tuyệt vời:Điểm mạnh của Windows 8 trong video là khả năng truy cập ứng dụng nhanh, chuyển đổi tốt giữa nhiều ứng dụng chạy nền. Cách sử dụng cũng đơn giản và dễ nhớ hơn cả các tablet thông thường. Các ô vuông ứng dụng to, dễ đọc, nhiều màu sắc dễ thương!


Đoạn quảng cáo thứ 2 cho thấy: Windows 8 có nhiều chức năng hay ho hơn cả tablet thông thườngHay ho nhất là khả năng biến hình ảnh thành password – các mẹ tha hồ sáng tạo nhé! Các ô vuông nhấp nháy kia không chỉ đẹp mắt mà còn cập nhật thông tin được luôn. Ví dụ có email mới thì ô vuông email tự hiện ra tên email với người gửi. Còn như Facebook thì có ai up ảnh mới lên là ô vuông tự hiện ảnh đó ra cho mình coi trước. Đố ai tìm thấy tương tự trên mấy tablet!


Đoạn quảng cáo thứ 3, đơn giản là giới thiệu tất cả tính năng hấp dẫn của Windows 8. Đây là đại cương cho những ai chưa rành về HĐH nàyMáy có nhiều màu….quá đẹp! Hì hì. Windows 8 trên tablet có thể mượt như thế đấy mọi người ạ.


Em chết mê chết mệt zồi!Anh xã cũng đang máu me lắm. Hi vọng ngày mai có bất ngờ gì đó. Một cái laptop mới chăng???!