Trước tiên cùng “nghía” qua một số tụ điểm bán đồ secondhand lâu đời và truyền thống tại TPHCM.

Chợ Hoàng Hoa Thám

Chợ đồ si Hoàng Hoa Thám là nơi bạn có thể mua đồ 2hand với giá rẻ. Nơi đây nổi tiếng là  nơi bán đồ cũ tại tphcm có nguồn hàng đẹp giá rẻ từ xưa đến nay. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc áo sơ mi Uniqlo  giá 100k trong những núi đồ này

Chợ đồ si Hoàng Hoa ThámCảnh tất bật lựa đồ ở chợ đồ si Hoàng Hoa Thám.

Chợ Bàn Cờ – Thiên đường giày, dép cũ

Nổi tiếng là một góc phố ở quận 3, chuyên mở hàng thùng mới hàng tuần, nhiều bạn trẻ đến đây chen lấn để sở hữu những đồ vật “like new”. Không chỉ có quần áo, nơi đây còn là thiên đường của túi xách, giày dép các  loại. Bạn có thể sở hữu một đôi giày da nam xịn của Anh quốc giá gốc 2.000.000 chỉ với 200.000 đồng.

Hẻm đồ si chợ Bàn CờHẻm đồ si Chợ Bàn Cờ có rất nhiều quần áo, giày dép giá rẻ.

Chợ đồ si Bà Chiểu – Cần gì cũng có

Không chỉ là quần áo, túi xách, ví, giày dép như những người khác vẫn nói. Chợ đồ si Bà Chiểu còn cung cấp các bộ chăn ga, thảm trải sàn, phụ kiện hộp với số lượng rất lớn. Có thể nói những gì bạn đang tìm kiếm thì nơi đây đều có thể đáp ứng được bởi sự đa dạng của sản phẩm. 

Chợ đồ si Bà Chiểu bán đa dạng sản phẩm - đồ 2hand TPHCMChợ đồ si Bà Chiểu nổi tiếng với đa dạng sản phẩm.

Vậy là chúng ta đã lùng sục khắp Sài Gòn để tìm ra những cửa hàng bán đồ  chất lượng nhất TPHCM với đầy đủ các mặt hàng từ quần áo đến giày dép, phụ kiện. Hãy cùng Theo dõi  Mer 2hand Shop để biết thêm nhiều thông tin về quần áo cũng như thời trang bạn nhé.