Xuất hiện trụ rửa tay ở trường học khuyến khích trẻ rửa tay sạch khuẩn mỗi ngày

Sau các đợt COVID-19 bùng phát, ý thức giữ gìn sức khỏe trong cộng đồng ngày càng được nâng cao. Theo đó, việc xuất hiện các trụ rửa tay ở trường học tạo điều kiện cho trẻ rửa tay sạch khuẩn mỗi ngày phòng dịch bệnh đã giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi đưa con đến trường.

Không chỉ COVID-19, môi trường học đường đông đúc vốn rất dễ tạo điều kiện cho các bệnh truyền nhiễm lây lan qua đường tiếp xúc tay như: các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, đau mắt đỏ... bùng phát. Vì vậy, việc trang bị các trụ rửa tay sạch khuẩn tại các trường tiểu học hiện nay giúp trẻ có thể chủ động phòng ngừa dịch bệnh đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ các phụ huynh.

hình ảnh

Dạy trẻ các phương pháp chủ động bảo vệ sức khỏe là ưu tiên hàng đầu của phụ huynh khi đưa con trở lại trường.

Chị Nguyễn Ngọc Hiền (phụ huynh của bé Nguyên Khang, Trường tiểu học Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM) chia sẻ: “Từ khi trường của con trang bị các trụ rửa tay sạch khuẩn, tôi cảm thấy rất an tâm khi con được bảo vệ trong giai đoạn dịch bệnh vẫn tiềm ẩn. Điểm hay của các trụ này là được lắp đặt ở những vị trí dễ thấy và cách sử dụng đơn giản... nên trẻ không gặp trở ngại gì khi sử dụng. Trước kia, phải đợi tôi nhắc nhở con mới chịu rửa tay, nhưng cũng rửa rất qua loa. Còn giờ đây, bé chủ động rửa tay và thực hiện thành thục 6 bước theo khuyến cáo của các cơ quan y tế. Các bé khác trong trường cũng có thói quen này. Là một người mẹ, tôi rất vui khi con đã hình thành được thói quen tốt giúp bảo vệ sức khỏe bản thân trong mùa dịch COVID-19 cũng như trước các bệnh truyền nhiễm khác.”

hình ảnh

Chị Hiền cùng con trai đang rửa tay sạch khuẩn tại trụ rửa tay Aiken.

Dạo một vòng nhiều trường tiểu học như: Trần Hưng Đạo, Nguyễn Huệ, Nguyễn Bỉnh Khiêm thuộc Quận 1…, có thể thấy như lời chị Hiền chia sẻ, công tác phòng dịch, lắp đặt trụ rửa tay đang được các trường thực hiện vô cùng chu đáo và nhận được phản ứng rất tích cực từ các học sinh. Đây là tín hiệu đáng mừng bởi chính nhờ sự xuất hiện của các trụ rửa tay, trẻ sẽ dễ dàng hình thành thói quen rửa tay sạch khuẩn thường xuyên.

hình ảnh

Các trụ rửa tay Aiken được thiết kế đơn giản và được lắp đặt vừa tầm với giúp các em dễ dàng sử dụng.

hình ảnh

Hãy rửa tay đúng các thời điểm quan trọng: trước khi ăn; sau khi đi vệ sinh; sau khi tiếp xúc với các đồ vật, bề mặt công cộng…

Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, rửa tay sạch khuẩn chính là biện pháp hàng đầu giúp phòng ngừa không chỉ COVID-19 mà còn nhiều loại bệnh truyền nhiễm khác rất hiệu quả như: giảm từ  35 - 47% nguy cơ mắc bệnh tiêu chảy; giảm từ 19 - 45% tình trạng nhiễm khuẩn đường hô hấp cấp… Vì vậy, việc các trường tiểu học đang cho lắp đặt các trụ rửa tay sạch khuẩn như hiện nay là điều nên làm và cần được nhân rộng.

hình ảnh

Từ khi có trụ rửa tay, các “cô cậu” tiểu học siêu nghịch ngợm giờ đây lại siêu siêng năng rửa tay hơn hẳn!

Đồng hành cùng các trường tiểu học ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trong công tác lắp đặt các trụ rửa tay sạch khuẩn hiện nay là nhãn hàng Aiken - chuyên gia kháng khuẩn. Thông qua hoạt động thiết thực này, Aiken mong muốn thói quen rửa tay sạch khuẩn được nhân rộng nhiều hơn nữa vì lợi ích sức khỏe của cộng đồng.

Aiken hân hạnh là nhãn hàng đồng hành cùng cộng đồng trong công tác chung tay đẩy lùi dịch bệnh cả trong giai đoạn dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và giai đoạn “bình thường mới”. Qua các hoạt động thiết thực, Aiken mong muốn sẽ mang đến cho mọi người những đôi tay sạch khuẩn mà không gây hại cho làn da, từ đó góp phần cùng cộng đồng chung tay phòng tránh các bệnh truyền nhiễm hiệu quả, an tâm “giữ tay sạch khuẩn, hòa nhịp sống vui”.

Là thương hiệu chuyên về các sản phẩm sạch khuẩn, Aiken với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú như: gel rửa tay khô, nước rửa tay, sữa tắm, xà phòng, khăn giấy ướt sẽ mang đến cho gia đình bạn sự bảo vệ toàn diện khỏi mối đe dọa của các nguy cơ gây bệnh.

Sản phẩm của Aiken hiện đang có mặt tại các hệ thống siêu thị như Guardian, Aeon Wellness, BigC, Vinmart, Lotte, Coop Mart, Emart..., các cửa hàng bán lẻ uy tín trên toàn quốc và thông qua kênh bán hàng online như:

Shopee: https://shopee.vn/aiken_official_store

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/aiken-official-store

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/aiken-official-store

Nguồn do Aiken cung cấp