Đáp ứng các tiêu chí về dinh dưỡng và an toàn, các sản phẩm hữu cơ trở thành lựa chọn hàng đầu của bà mẹ hiện nay, nhất là trong giai đoạn con bắt đầu ăn dặm.

Thực phẩm hữu cơ chiếm trọn lòng tin của mẹ Việt

Sản phẩm hữu cơ (organic) là các loại thực phẩm được sản xuất trong môi trường không sử dụng hóa chất nhân tạo, các loại hormone tăng trưởng, thuốc kháng sinh, thuốc bảo vệ thực vật và không có thành phần đột biến gen (non-GMO). Để được chứng minh là hữu cơ, sản phẩm cần được chứng nhận bởi một tổ chức đánh giá độc lập hoặc cơ quan chính phủ.

Thực tế, việc sử dụng sản phẩm hữu cơ tại Việt Nam đã phổ biến trong nhiều năm trở lại đây, bởi ngày càng có nhiều người quan tâm đến sức khỏe của bản thân, gia đình và sẵn sàng chi tiền để lựa chọn loại thực phẩm này. Theo báo cáo của AC Nielsen về xu hướng tiêu dùng thực phẩm hữu cơ năm 2022, tại nước ta, có 86% người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn sản phẩm organic cho bữa ăn hàng ngày vì tính an toàn, giàu dinh dưỡng và hương vị.

hình ảnh

Đặc biệt, thực phẩm hữu cơ còn được mẹ hiện đại ưu tiên và tin tưởng lựa chọn trong hành trình nuôi con nhỏ nhờ đảm bảo tiêu chí “dinh dưỡng” và “an toàn”. Bởi hệ tiêu hóa của con còn non nớt và dễ gặp nhiều vấn đề như táo bón, tiêu chảy, kém hấp thu… Trong khi đó, thực phẩm hữu cơ mang lại nhiều lợi ích cho con. Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, hoa quả và rau organic chứa chất chống oxy hoá nhiều hơn 40% so với các sản phẩm không hữu cơ. Ngoài ra, trong suốt quá trình trồng trọt, rau hữu cơ không chịu tác động bởi các loại phân bón hóa học nên giữ nguyên được mùi vị tự nhiên và hương thơm nguyên bản. Đặc biệt, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì thực phẩm hữu cơ không sử dụng các chất phụ gia sẽ đảm bảo sức khỏe cho bé, giảm đáng kể nguy cơ dị ứng trong những năm tháng đầu đời.

Bánh gạo hữu cơ Yommy Yommy - Khởi đầu hoàn hảo cho hành trình ăn dặm của bé

Ăn dặm là giai đoạn đặc biệt quan trọng của mỗi trẻ, là khi con bắt đầu làm quen với một loại thức ăn mới ngoài sữa. Tuy nhiên ở giai đoạn này, hệ tiêu hóa, vị giác và các chức năng vận động như nhai, nuốt của trẻ chưa hoàn thiện nên việc chuẩn bị các thực phẩm ăn dặm phù hợp cho con là mối quan tâm hàng đầu của mẹ.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, khi bước vào quá trình ăn dặm, mẹ không nên nêm nếm bất cứ các loại gia vị nào, thay vào đó hãy hướng trẻ khám phá vị tự nhiên từ thực phẩm, ưu tiên các loại rau củ quả để con được cung cấp các vitamin, chất xơ và hình thành hứng thú với việc ăn rau khi lớn lên. Bên cạnh việc chọn các loại rau, trái cây hữu cơ, mẹ có thể sử dụng thêm các loại bánh ăn dặm làm từ thực vật hữu cơ để bữa ăn dặm của con thêm phong phú đa dạng, kích thích bé ăn ngon miệng hơn.

hình ảnh

Nhiều mẹ Việt đang tin tưởng lựa chọn bánh ăn dặm hữu cơ Yoomy Yommy cho bé

Bánh ăn dặm hữu cơ Yommy Yommy là sản phẩm thuộc Maeil - Tập đoàn bơ sữa và đồ uống Hàn Quốc được làm từ gạo và rau củ quả hữu cơ như bí ngô, khoai lang, dâu tây, việt quất, súp lơ. Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ MAFRA của Hàn Quốc và đủ tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Ngoài ra, Maeil cam kết bánh gạo không chứa các chất bảo quản, phụ gia, chất tạo màu.

Bánh được chia làm 2 dòng sản phẩm với giai đoạn là từ 6 tháng tuổi trở lên và giai đoạn 2 là từ 12 tháng tuổi, mỗi giai đoạn có kết cấu phù hợp, con dễ dàng cầm nắm và nhai.

hình ảnh

Bao bì màu sắc bắt mắt, hấp dẫn, kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo ở trẻ

Bánh gạo Yommy không chỉ đưa con vào một thế giới khám phá đa dạng hương vị tự nhiên của rau củ, mà còn rèn luyện kỹ năng phối hợp giữa tay, mắt, linh hoạt hơn các cử động cầm, bốc, nắm và thúc đẩy quá trình tập nhai, kích thích cơ hàm và tuyến nước bọt phát triển.

Sản phẩm bánh gạo Yommy Yommy được bán rộng rãi tại các cửa hàng Bibomart, Soc&Brothers, AEON, Emart tại Hà Nội và TP.HCM. Ba mẹ có thể đặt mua cho bé qua các sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee.

Nguồn do Yommy Yommy cung cấp