Từ ngày 09/05/2024 đến hết ngày 12/5/2024, Webtretho Baby Fair 2024- Ngày hội mua sắm kết hợp vui chơi giải trí dành riêng cho gia đình sẽ khai mạc tại Trung tâm thương mại Estella Place. Đặc biệt, ngày hội mở cửa hoàn toàn miễn phí cho các gia đình tha hồ trải nghiệm, mua sắm và vui chơi.

Webtretho Baby Fair 2024 - Ngày hội mua sắm và vui chơi cho mọi gia đình

Lựa chọn sản phẩm, hàng hoá cho gia đình luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với chị em nội trợ. Để chăm chút tốt nhất cho gia đình nhỏ, các yếu tố tiên quyết khi mua sắm của chị em phụ nữ là giá cả phải chăng, nguồn gốc, nhãn hiệu rõ ràng, chất lượng, đặc biệt là với những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người mẹ và em bé. Nhưng cũng vì thế đưa họ vào thử thách: Làm sao để lựa chọn được sản phẩm thỏa hết các tiêu chí vừa kể trên giữa “biển hàng hoá” đa dạng?

Thấu hiểu nhu cầu này, Ngày hội mua sắm kết hợp cùng vui chơi giải trí dành cho gia đình Việt mang tên Webtretho Baby Fair 2024 đã ra đời. Ngày hội sẽ được tổ chức tại Trung tâm thương mại Estella Place, Số 88 đường Song Hành, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, thời gian kéo dài 04 ngày từ 10:30- 21:00 ngày 09/05/2024 đến hết ngày 12/5/2024.

Các hoạt động nổi bật chỉ có tại Webtretho Baby Fair 2024

Với sự tham gia của nhiều nhãn hàng nổi tiếng như: YOKOGOLD, BZU BZU, iVIVU.com, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, Mathnasium, Pango, California Fitness and Yoga, Pigeon, Pom Pom… Webtretho Baby Fair 2024 hứa hẹn sẽ là nơi mua sắm, trải nghiệm hàng hóa, dịch vụ chất lượng cao với giá siêu tiết kiệm dành cho mẹ, bé và gia đình. Ngày hội không chỉ giúp mẹ tiếp cận rất nhiều sản phẩm chăm sóc em bé và trẻ em cao cấp, mà còn là nơi mẹ có thể trải nghiệm và nhận tư vấn tận tình từ các thẩm mỹ viện, trung tâm dịch vụ thể dục thể hình, trung tâm giáo dục uy tín, để từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bản thân, cho con cái và gia đình nhỏ của mình.

hình ảnh

Webtretho Baby Fair 2024- Cơ hội mua sắm hàng chất lượng, giá rẻ và sân vui chơi cho mọi gia đình trong tháng 5 này.

Bên cạnh khu vực trưng bày sản phẩm, ngày hội còn có khu vực hoạt động vui chơi miễn phí dành cho bé và các gia đình như: Zumba Class; Đo Inbody từng chỉ số của cơ thể; Trải nghiệm ngôi nhà bong bóng cho bé; Tô tượng mini; Vẽ tranh; Làm vòng tay cho bé… 

hình ảnh

Ngoài ra, mỗi trẻ em đến tham gia ngày hội cùng phụ huynh sẽ được tặng miễn phí bóng bay tạo hình đáng yêu, cùng nhiều quà tặng vào cổng đến từ các thương hiệu uy tín khác như: Sữa tắm từ Pigeon, Gel giặt xả 2in1 Pom Pom, nón từ iVIVU.com và nhiều voucher hấp từ các nhãn hàng như Mathnasium, California Fitness and Yoga…

Tháng 5 này, nếu gia đình bố mẹ chưa có kế hoạch vui chơi gì thì hãy cùng nhau đến với Webtretho Baby Fair 2024 nhé! Bố mẹ trải nghiệm và mua sắm thả ga, bé yêu vui chơi thỏa thích, một ngày hội hấp dẫn thế này thì ngại gì không tham gia bố mẹ nhỉ!

Ngày hội Webtretho Baby Fair 2024

Thời gian: 10:30- 21:00 ngày 09/05/2024 đến hết ngày 12/5/2024.

Địa điểm: Trung tâm thương mại Estella Place, Số 88 đường Song Hành, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM