Thời tiết mùa hè, nóng lạnh thất thường, điều hòa phải thay đổi chế độ hoạt động liên tục hết nóng rồi lạnh, rất tốn điện năng. Làm sao để chọn được một chiếc điều hòa đảm bảo được lượng tiêu hao thấp nhất mà lại mang lại lợi ích sức khoẻ cao nhất?Khi lựa chọn một chiếc điều hòa cho gia đình, mẹ ưu tiên vào yếu tố nào: Nhãn hiệu, giá cả, công nghệ, hiệu suất hoạt động, mức tiêu tốn điện năng? Tất cả đều quan trọng không thể bỏ qua. Nếu chuộng công nghệ và tiết kiệm điện, thì công nghệ digital inverter máy nén 8 cực đầu tiên xuất hiện trên thế giới của Samsung, với sức mạnh vượt trội và khả năng làm lạnh tức thì chính là lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

Với những máy điều hòa Inverter sử dụng máy nén 4 cực đang được bày bán trên thị trường, phải mất khá nhiều thời gian để làm lạnh toàn bộ không gian trong phòng, và tiếp tục vận hành cho đến khi đạt được nhiệt độ mong muốn sau đó mới giảm công suất hoạt động để duy trì nhiệt độ và trong điều kiện thời tiết oi bức hiện nay tốc độ làm lạnh lâu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ động cơ, điện năng tiêu thụ và nhất là sức khỏe người sử dụng.
Chính vì lí do đó, Samsung đã cải thiện động cơ, từ 4 cực sang công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực cho tốc độ làm lạnh tức thì nhanh hơn đến 43% so với các điều hòa 4 cực, nhanh chóng đưa căn phòng đến nhiệt độ mong muốn, từ đó có thể tiết kiệm được tới 68% điện năng so với những dòng điều hòa Non-Inverter. Công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực trên điều hòa Samsung còn giúp cân bằng và tự điều chỉnh mức nhiệt độ phù hợp, không xảy ra tình trạng thường gặp là phòng quá nóng hay quá lạnh, dẫn đến việc bạn phải thường xuyên điều chỉnh nhiệt độ điều hòa, làm ảnh hưởng đến hiệu năng hoạt động và đôi khi là cả các bộ phận bên trong.

Đặc biệt, khi đã đạt đến độ ổn định nhiệt độ, Digital Inverter sẽ chỉ vận hành khoảng 50 – 70% công suất thường. Tức sẽ không “gồng mình” hút – xả không khí như những dòng điều hòa khác, mang lại không gian yên tĩnh và nhẹ nhàng hơn rất nhiều, nhất là khi trong nhà có trẻ nhỏ và người lớn tuổi.Yếu tố ghi điểm thứ hai, là thiết kế tam diện độc đáo của điều hòa Digital Inverter. Những mẫu điều hòa hiện đại vẫn được áp dụng thiết kế hộp chữ nhật như từ trước đến nay. Cuộc cách mạng thiết kế của điều hòa Samsung không chỉ mang đến tính linh hoạt khi lắp ráp thiết bị, mà còn tối ưu hoá khả năng hoạt động và làm lạnh của máy.

Bề mặt hút khí rộng đến 139% với công năng “khí vào càng nhiều khí lạnh toả ra càng mạnh”. Góc mở rộng với quạt gió to hơn giúp nâng tỉ lệ thông khí lên đến 122%, tạo luồng khí mát mạnh hơn và giúp điều hoà nhiệt độ trong chớp mắt. Góc quạt xoay 30 độ với bề mặt quét tới 14 mét, giúp lan toả gió mát khắp căn phòng, không còn xảy ra trường hợp gần điều hòa là cao nguyên, xa điều hòa là sa mạc.
Có thể nói, trong phân khúc của 12 triệu đồng, các mẹ có rất nhiều lựa chọn cho chiếc điều hòa ưng ý, tuy nhiên với những tiêu chí như tính thẫm mỹ cao, hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất và chế độ bảo hành động cơ lên đến 10 năm thì Samsung Digital Inverter 8 cực là lựa chọn rất đáng để cân nhắc trong tiết trời thất thường như thế này. Chọn Samsung Digital Inverter 8 cực để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà và tiết kiệm chi phí đáng kể các mẹ nhé.


Nguồn do nhãn hàng Samsung cung cấp