Trong xu thế toàn cầu hóa, tiếng Anh đã trở thành một yếu tố quan trọng để tiếp cận với tri thức toàn cầu ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng như lựa chọn được một công việc tốt hơn cho tương lai. Tuy nhiên, để sử dụng tiếng Anh thành thạo không phải là chuyện dễ dàng.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các trung tâm ngoại ngữ hoạt động để đáp ứng nhu cầu của người học từ trẻ em, học sinh sinh viên, cho đến người đi làm. Hãy cùng điểm qua top các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội – những nơi có thể giúp chúng ta tự tin giao tiếp hơn với ngôn ngữ này nhé!

Tổ chức Giáo dục Quốc tế Langmaster

Bằng cách cung cấp các khóa học kết hợp với huấn luyện NLP - Lập trình ngôn ngữ tư duy, Langmaster đã trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, các bạn học sinh – sinh viên hiệu quả nhất. Đặc biệt, trung tâm là đơn vị thực hiện rõ ràng và nhất quán đưa kỷ luật trở thành một trong các văn hoá của tổ chức, cũng như ứng dụng vào việc học tiếng Anh. Theo đó, tại Langmaster sẽ có sự cam kết học tập giữa 3 bên: Langmaster – Giáo viên - Học viên.

hình ảnh

Được biết, Langmaster luôn yêu cầu cao với các vị trí giảng viên tiếng Anh. Theo đó, tất cả các giảng viên chính thức đều phải đạt ít nhất IELTS 7.5 trở lên (tương đương TOEIC 900) với khóa học offline và IELTS 7.0 trở lên (tương đương TOEIC 850) với khóa học online. Hơn nữa, 100% các thầy cô tại Langmaster đều phải tham gia học tập các khóa học về tư duy và tâm lý học ứng dụng, để từ đó đem lại những giá trị thiết thực nhất cho học viên. Song hành với việc có tiếng Anh tốt, các bạn học viên có thể trở thành những người tuyệt vời và có ích cho xã hội khi được học tập và phát triển toàn diện tại môi trường Langmaster. Đây đã và đang trở thành một trong những yếu tố khiến Langmaster trở nên "khác biệt" nhất so với các trung tâm tiếng Anh khác trên thị trường.

hình ảnh

Langmaster vừa vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Vàng 2021 với dịch vụ đào tạo Anh ngữ ứng dụng phương pháp NLP và nắm giữ nút vàng Youtube cho kênh “Học tiếng Anh Langmaster”.

Các khoá học tại Langmaster có thể kể đến như offline, online, trực tuyến... Chi tiết khóa học offline gồm nhiều chương trình dành cho các đối tượng khác nhau như: Starter: A0 - A1; Elementary: A1- A2; Pre-intermediate: A2 - B1.

hình ảnh

Khóa học trực tuyến, nổi bật với lộ trình 1 kèm 1. Theo đó, các khóa học này sở hữu nhiều ưu điểm dành cho người đi làm không có nhiều thời gian như: Học bất cứ nơi đâu, bất cứ khung giờ nào từ 9h - 23h; Lộ trình cá nhân hoá theo trình độ và nhu cầu học viên; Giảng viên và học viên tương tác liên tục, sửa lỗi kịp thời... Đối với khóa học online, Langmaster sử dụng hệ thống video với 100% giảng viên bản ngữ đem lại hiệu quả tốt nhất cho mỗi người học. Ngoài các khóa học, Langmaster còn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực xuất bản các đầu sách tiếng Anh.

Hệ thống tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

Phục vụ cho đối tượng là các em nhỏ có độ tuổi từ 5 – 12; BingGo Leaders là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy được không ít các phụ huynh gửi gắm. Cụ thể, BingGo Leaders ra đời trên nền tảng áp dụng nguyên lý học một cách tự nhiên nhất, hình thành tư duy, giúp trẻ tự tin giao tiếp tiếng Anh thông qua việc xây dựng một môi trường tương tác liên tục bao gồm học liệu - kết hợp giữa giáo trình chuẩn đầu ra theo khung của Cambridge và sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo; phương pháp học tiếng Anh hiệu quả đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm trong thực tế. Trẻ sẽ được theo sát, kèm cặp, giao tiếp và sửa lỗi liên tục xuyên suốt buổi học với cả giảng viên nước ngoài và giảng viên Việt Nam.

hình ảnh

Cùng với việc áp dụng linh hoạt giữa các nền tảng, phương pháp trong học tập tân tiến trên thế giới như TPR (phản xạ toàn thân); ELC (học bằng trải nghiệm); PBL (học thông qua làm dự án)… các giảng viên của BingGo Leaders sẽ vừa giúp các con có thêm lối tư duy và thói quen tích cực; cũng như thêm hứng thú, yêu thích và chủ động tự tìm tòi trong việc học tiếng Anh thông qua các bài giảng sinh động trong khóa học.

Hệ thống luyện thi IELTS LangGo

Mặc dù LangGo chỉ tập trung vào đào tạo luyện thi IELTS nhưng lại được đánh giá cao trong các trung tâm tiếng Anh hiện nay. Được biết, 93% học viên ở LangGo đều đạt được band điểm mục tiêu ban đầu và hơn 65%  trong số đó xuất sắc vượt mức điểm IELTS mà trung tâm cam kết.

Lộ trình học tại LangGo đều theo tiêu chí: “Nhanh, chắc nhưng không học mẹo”, tập trung vào chất lượng giảng viên, lấy sự chuyển hóa của học viên làm trọng tâm. Theo đó, LangGo áp dụng phương pháp Lập trình tư duy ngôn ngữ để có thể tạo nên một không khí học tập thoải mái cho học viên, giúp mỗi cá nhân thay đổi tư duy rèn luyện và cải thiện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết hiệu quả.

Một ưu điểm đặc biệt của IELTS LangGo chính là các lớp học tại trung tâm có sĩ số trung bình chỉ từ 10 cho đến tối đa là 15 học viên. Ngoài ra, đối với các lớp học trực tuyến, thường sẽ có từ 5 – 7 học viên. Điều này giúp đảm bảo môi trường rèn luyện tương tác liên tục hai chiều giữa người học và người dạy - yếu tố then chốt quyết định kết quả học tập.

hình ảnh

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp cho các bạn dễ dàng tìm kiếm được một địa chỉ học tiếng Anh tốt và phù hợp trên thị trường nhé!

Nguồn do Langmaster cung cấp